7613_p13674.jpg
7613_p13674.jpg

Ebook Bước Lãng Du


Ebook Bước Lãng Du đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bước Lãng Du với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

“… Đừng làm thế!

Giọng anh nhiều đe doạ hơn cả của cô. Tay anh lướt trên sợi dây chuyền vàng, vặn nó lại thành một vòng tròn dưới cằm cô. Hành động của anh thuần tuý theo bản năng. Chỉ cần một vòng xoắn nữa, anh sẽ có thể buộc cô đứng yên không vùng vẫy. Nhưng thấy sợi dây tạo một vết hằn trên cổ cô, anh thận trọng không dám làm gì thêm để khỏi xước làn da mịn màng. Mẹ kiếp! Da cô đẹp quá! Tấm thân kia chắc cũng có màu ngà êm mượt như thế. Brig thấm thía vì sao Fletcher lại giữ cô làm của riêng, làm tình nhân.

Anh đọc trong mắt cô vẻ hoài nghi, nhưng không hệ sợ hãi đối với anh. Cô can đảm… và thẳng thắn. Brig chợt so sánh cô với những người đàn bà anh đã từng chung chạ hai mươi năm qua và cảm thấy cô là người đặc biệt hơn cả. Có điều, cô sẽ không vui khi biết điều đó.

Anh hôn cô. Môi cô mát, không ấm nóng như những người đàn bà khác, nhưng rất êm, rất mềm. Brig buông sợi dây chuyền ra, đỡ lấy đầu cô trong một nụ hôn dài, say đắm hơn…

Sợi dây mát lạnh chạm vào bộ ngực nóng hổi của Jordanna. Ban đầu, cô hơi bất ngờ trước nụ hôn của Brig nhưng đôi môi êm ái của anh đã nhanh chóng xua đuổi cảm giác bị động đó đi. Hàng ria mép của anh nhè nhẹ cọ vào má cô. Môi anh lướt trên ngực cô, lắng nghe nhịp tim dồn dập. Jordanna bắt đầu hôn đáp lại anh…

Anh chậm rãi ngẩng đầu lên. Mắt cô mở to, bối rối. Có một câu hỏi không lời mà lòng tự trọng không cho phép Jordanna lên tiếng. Mặt anh không biểu lộ cảm xúc gì. Anh lặng lẽ gỡ hai cái ly ra khỏi tay cô, đặt chúng xuống bàn.

Anh quay lại, không kéo cô về phía mình, cũng không được tới gần. Đây là cơ hội để cô thoát khỏi sự cám dỗ của anh, nhưng Jordanna không thể cử động nổi. Anh vuốt ve mái tóc đồng nâu óng ánh của cô:

– Tóc em đẹp lắm!

Lời khen giản dị, không có vẻ gì nịnh bợ.

Đáp lại chỉ vô nghĩa, Jordanna im lặng. Cô vẫn nhìn anh cứng cỏi, nhưng tim đập liên hồi. Anh kéo cô lại gần, tháo quai váy cô ra và vuốt ve hai cánh tay trần. Cô khép mắt xuống, liên tưởng tới cái lưỡi ram ráp của một con mèo.

Hơi thở của anh phả vào mặt cô nóng hổi. Môi anh tìm đến cô trong một nụ hôn mãnh liệt. Ngực cô phập phồng trong tay anh. Cô nếm được mùi rượu Scotch, mùi thuốc là và cả mùi đàn ông phảng phất trong nụ hôn của anh. Jordanna run rẩy hoàn toàn bị khuất phục và chiều theo những ham muốn nóng bỏng của cơ thể anh…

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Bước Lãng Du Miễn Phí, Tải Sách Bước Lãng Du, Đọc Ebook Bước Lãng Du Online, Ebook Bước Lãng Du Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bước Lãng Du Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bước Lãng Du Cho Android - Iphone - IOS, Download Bước Lãng Du Free Ebook, Xem Sách Bước Lãng Du Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY