1

Ebook Ca Dao Giảng Luận

Ebook Ca Dao Giảng Luận đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ca Dao Giảng Luận với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Ca Dao Giảng LuậnCa dao gồm đủ ba tánh cách dân tộc, đại chúng và khoa học, là ba đức tánh tất yếu của một nền học thuật chơn chánh, tự đặt lấy nhiệm vụ phụng sự dân tộc, nên trải qua một cuộc hưng vong, bao nhiều triều đại và thế hệ đã qua, vẫn còn sống mãi cùng dân tộc, phản chiếu đức tánh của dân tộc một cách trung thành.(trích)—Tác giả Thuần Phong tên thật là Ngô Văn Phát (1910 – 1983).

Năm 1957, ông được Hội Encyclopaedia Britannica ở Luân Đôn (Anh) mời cộng tác. Nhận lời, ông gửi bài “Khảo cứu về thành phố Sài Gòn” và được đăng vào bộ tự điển của hội.
Năm 1964, quyển CA DAO GIẢNG LUẬN của ông đã được nhà nghiên cứu Maurice Durand lược trình và bình luận trong bộ sách của Trường Viễn Đông Bác Cổ.—Ông cũng là tác giả của công trình đặt tên đường phố Sài Gòn vào năm 1956.
Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Ca Dao Giảng Luận Miễn Phí, Tải Sách Ca Dao Giảng Luận, Đọc Ebook Ca Dao Giảng Luận Online, Ebook Ca Dao Giảng Luận Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ca Dao Giảng Luận Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ca Dao Giảng Luận Cho Android - Iphone - IOS, Download Ca Dao Giảng Luận Free Ebook, Xem Sách Ca Dao Giảng Luận Trực Tuyến Online...

WEBVAYVON.COM - ƯU ĐÃI VAY TIỀN ONLINE LÃI SUẤT 0% CHO LẦN VAY ĐẦU - CHỈ CẦN CMND - GIẢI NGÂN 15 PHÚT