19981_p26399.jpg
19981_p26399.jpg
1

Ebook Cả Thế Gian Trong Túi

Ebook Cả Thế Gian Trong Túi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cả Thế Gian Trong Túi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

“Chúng ta biết rằng các người đã cùng đường. Chớ liều lĩnh chống cự! Ra hàng ngay, bọn bay đừng hòng thoát!
Im lặng… Toán tính và cảnh sát từ từ tiến lên. Blek nhìn rõ từng đứa trong bọn vây ráp. Bây giờ hắn chỉ còn một con đường là đánh đến cùng và chết tại đây, hắn không muốn vào nhà lao tử tù, không muốn chết theo kiểu văn minh của Hoa Kỳ là ngồi ghế điện. Số đạn còn lại là 30 viên, phải hạ thêm vài đứa nữa. mắt hắn long lên dữ tợn, như một con thú cùng đường.
Tiếng viên thiếu tá lại kéo nhéo:
– Này, các người có ra hàng không? Hay để chúng ta lên tóm cổ các người.
Belk thét lên điên dại:
– Mẹ kiếp, có giỏi thì cứ lên đây!
Hắn rê nòng súng nhằm vào một tên lính đang lom khom di chuyển chỗ, nín thở bóp cò, sau tiếng nổ hắn thấy bóng đen ngã xuống, một tiếng rú yếu ớt, rờn rợn. Toán lính và cảnh sát nằm ép xuống đất nín thở. Viên toán lính không thể tiến được lên phía trước. Đồng hồ lúc này chỉ 6 giờ chiều . Dưới chân vách núi, chỗ bọn cướp cố thủ, bốn xác lính và cảnh sát dã chiến nằm lại. Trời sắp tối, bọn cướp có thể tầu thoát. Viên thiếu tá quýêt định dùng điện đài báo cáo với sở chỉ huy, xin máy bay vũ trang lên thẳng diệt bọn cướp. Qua máy vô tuyến, viên thiếu tá sợ vã mồ hôi khi sợ cấp trên khiển trách và cảnh cáo vì quá thời gian quy định để giải quyết bọn cướp này. Không bắt sống được lũ này cũng là một cái án với bản thân.
15 phút sau, một chiếc máy bay vũ trang xuất hiện, nó bay nhanh và dừng lại trên đầu mọi người. Qua máy vô tuyến, viên thiếu tá được biết phi công đã bắt được mục tiêu, đang chuẩn bị phóng tên lửa. Trong khu vực ầm ầm tiếng động cơ máy bay, gió thốc xuống làm tung đất đá. Chiếc máy bay dừng lại ở độ cao 100 mét. Một tia chớp xanh loé lên dưới bụng máy bay, tiếng nổ đang và vang vào vách núi. Khu vực bọn cướp cố thủ bụi mù, đất đá bay vù vù. Một phút sau mọi vật điều lặng đi, chiếc máy bay nghiêng thân bay về phía đồng bằng.
Hai người lính nhanh chóng trèo lên mỏm núi, nơi bọn cướp cổ thủ. Họ dùng máy thông tin báo về:
– Chỉ có xác một tên. hai tay kia biến đâu mất, cô gái cũng không thấy đâu.
“Thế là hết. – Viên thiếu ta lolắng, suy nghĩ. – Một thằng cướp đã ngốn hết bốn giờ đồng hồ, mất bốn nhân mạng, bọn còn lại đã tẩu thoát. Phen này cơ sự sẽ ra sao?””
(Cả Thế Gian Trong Túi)


Download Ebook Cả Thế Gian Trong Túi Miễn Phí, Tải Sách Cả Thế Gian Trong Túi, Đọc Ebook Cả Thế Gian Trong Túi Online, Ebook Cả Thế Gian Trong Túi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cả Thế Gian Trong Túi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cả Thế Gian Trong Túi Cho Android - Iphone - IOS, Download Cả Thế Gian Trong Túi Free Ebook, Xem Sách Cả Thế Gian Trong Túi Trực Tuyến Online...