38777_45320
38777_45320

Ebook Các Nhà Văn Đoạt Giải Nobel

Ebook Các Nhà Văn Đoạt Giải Nobel đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Các Nhà Văn Đoạt Giải Nobel với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Giải Nobel văn học hàng năm, với trị giá lên đến 10 triệu cuaron, tức gần 1,5 triệu USD (tương đương 30 tỉ đồng Việt Nam, tỉ giá năm 2010), được coi là giải văn chương có uy tín nhất trên thế giới hiện nay.

Tính đến năm 2010, đã có 107 nhà văn, nhà thơ ở đủ các châu lục được nhận giải thưởng danh giá này. Nhiều tác phẩm thơ, văn của họ đã được dịch và giới thiệu ở Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu của bạn đọc nước ta tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của những ngôi sao văn chương này cũng như đáp ứng việc học và tìm hiểu của các em học sinh đang học trong nhà trường và các bạn đọc phổ thông, nhất là các bạn không ở các đô thị lớn, chúng tôi biên soạn cuốn sách về Các nhà văn đoạt giải Nobel này. Ở đây, những người biên soạn cũng giới thiệu tất cả các nhà văn đoạt giải Nobel văn chương hơn 1 thế kỉ qua, nhưng được biên soạn hết sức ngắn gọn, súc tích, bảo đảm đầy đủ và chính xác những thông tin khái quát và cô đọng về cuộc đời và sự nghiệp sáng tác của mỗi tác giả, nêu lên những tác phẩm chính, đồng thời kèm theo những hình ảnh minh hoạ để cuốn sách thêm phần sinh động, hấp dẫn.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Các Nhà Văn Đoạt Giải Nobel Miễn Phí, Tải Sách Các Nhà Văn Đoạt Giải Nobel, Đọc Ebook Các Nhà Văn Đoạt Giải Nobel Online, Ebook Các Nhà Văn Đoạt Giải Nobel Cho Điện Thoại, Tải Ebook Các Nhà Văn Đoạt Giải Nobel Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Các Nhà Văn Đoạt Giải Nobel Cho Android - Iphone - IOS, Download Các Nhà Văn Đoạt Giải Nobel Free Ebook, Xem Sách Các Nhà Văn Đoạt Giải Nobel Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1