16946_p23349.jpg
16946_p23349.jpg
1

Ebook Các Nhà Văn Nga Giải Nobel – Tiểu Sử, Lời Tuyên Dương Và Diễn Từ Tác Phẩm

Ebook Các Nhà Văn Nga Giải Nobel – Tiểu Sử, Lời Tuyên Dương Và Diễn Từ Tác Phẩm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Các Nhà Văn Nga Giải Nobel – Tiểu Sử, Lời Tuyên Dương Và Diễn Từ Tác Phẩm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Nước Nga là một cường quốc văn học hàng đầu thế giới, thời nào cũng sản sinh ra những văn hào lừng lẫy. Văn học Nga cũng rất gần gũi với bạn đọc Việt Nam qua thời gian dài giao lưu chính trị – xã hội – văn hoá và qua lạo động của các nhà dịch thuật Nga – Việt.

Giải Nobel văn chương cho đến nay là giải thưởng sáng giá và uy tín nhất trong lĩnh vực văn học nghệ thuật, là niềm mơ ước và tự hào cho bất kì một cá nhân hay một cộng đồng dân tộc nào. Hơn 100 năm hoạt động của giải đã chứng tỏ điều đó.

Và sau một thế kỉ quan, nước Nga đã có năm nhà văn học được trao giải Nobel. Phải nói ngay rằng đó là năm lựa chọn xứng đáng, là năm tài danh và số phận đã được kiểm nghiệm bởi thời gian. Đó là Ivan Bunin, Boris Pasternak, Mikhail Solokhov, Alecxandr Solzhenitsyn và Joseph Brodsky. Tất nhiên, bên cạnh các tên tuổi trên, trong nền văn học Nga vẫn còn hàng loạt ngôi sao khác không hề kém sáng như A. Trekhov, A. Platonov, L. Tolstoi, A. Akhmatova, M. Bulgacovm I. Mandelstam… Vì lý do này hay lý do khác họ bị giải Nobel bỏ quan, và có thể nói, như thế đã gây thiệt thòi cho cả giải Nobel lẫn cho người Nga.

Trong chủ trương chugn tổ chức Tủ sách Nobel nhằm giới thiệu với bạn đọc Việt Nam tinh hoa văn học thế giới, tiếp theo tập sách Các nhà văn học giải Nobel giới thiệu tương đối ngắn gọn Tiểu sử và Diễn từ của các nhà văn được giải.

Các nhà văn Nga giải Nobel là cuốn sách vừa mang tính thông tin tra cứu về toàn bộ các nhà văn nga đoạt giải Nobel văn học trong hơn 100 nmă qua, vừa chọn lọc giới thiệu với bạn đọc những tác phẩm tiêu biểu của các nhà văn đó. Trong sách này có 5 nhà văn và các mục từ về các nhà văn được biên soạn như sau:

1. Các nhà văn trong sách được xếp theo thứ tự thời gian nhận giải, bắt đầu từ Ivan Bunin năm 1933, đến Joseph Brodsky năm 1987
2. Mỗi mục từ nhà văn gồm:
Ảnh chân dung và một số ảnh minh hoạ khác, nếu có;
Tiểu sử nàh văn
Danh mục tác phẩm
Tên tác phẩm dịch sang tiếng Việt
Tên nguyên tác;
Năm sáng tác xuất bản;
Thể loại;
Một số trường hợp có ghi kèm theo tên tác phẩm được dịch ra tiếng Anh
Một số thông tin khác, nếu có.


Download Ebook Các Nhà Văn Nga Giải Nobel – Tiểu Sử, Lời Tuyên Dương Và Diễn Từ Tác Phẩm Miễn Phí, Tải Sách Các Nhà Văn Nga Giải Nobel – Tiểu Sử, Lời Tuyên Dương Và Diễn Từ Tác Phẩm, Đọc Ebook Các Nhà Văn Nga Giải Nobel – Tiểu Sử, Lời Tuyên Dương Và Diễn Từ Tác Phẩm Online, Ebook Các Nhà Văn Nga Giải Nobel – Tiểu Sử, Lời Tuyên Dương Và Diễn Từ Tác Phẩm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Các Nhà Văn Nga Giải Nobel – Tiểu Sử, Lời Tuyên Dương Và Diễn Từ Tác Phẩm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Các Nhà Văn Nga Giải Nobel – Tiểu Sử, Lời Tuyên Dương Và Diễn Từ Tác Phẩm Cho Android - Iphone - IOS, Download Các Nhà Văn Nga Giải Nobel – Tiểu Sử, Lời Tuyên Dương Và Diễn Từ Tác Phẩm Free Ebook, Xem Sách Các Nhà Văn Nga Giải Nobel – Tiểu Sử, Lời Tuyên Dương Và Diễn Từ Tác Phẩm Trực Tuyến Online...