img782_8.jpg
img782_8.jpg

Ebook Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh

Ebook Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Nói được tiếng Anh như người bản xứ là mong muốn của tất cả người học tiếng Anh, nhưng một nhược điểm cực lớn của đa số người học là sợ nói tiếng Anh. Các bạn có thể luyện tập rất nhiều, nắm vững kiến thức thế nhưng khi thực hành thì lại không nói nổi câu nào. Điều cốt yếu đó là bạn sợ sai, sợ mình sẽ nói sai, sợ người khác nhận ra lỗi sai của bạn. Bạn nên biết rằng khi bạn không mắc lỗi có nghĩa là bạn không học được gì cả, khi giao tiếp thì việc mắc lỗi sai là không thể tránh khỏi dù cho đó là người nói rất khá.

Để bạn hay bất cứ người học tiếng Anh nào tại Việt Nam có thể khắc phục những khó khăn, để mọi người “speak without fear” – nói mà không sợ sai và “learn from mistakes” – học từ những lỗi sai. Tất cả những điều đó bạn có thể học được từ cuốn sách Cách khắc phục khó khăn khi người Việt học tiếng Anh.

Cuốn sách này tập hợp những khó khăn thường gặp nhất của nhười học tiếng Anh tại Việt Nam, được chia làm 8 bài học đó là: phát âm, nối âm, từ đồng âm, thành ngữ, những câu tiếng Anh hay dùng, cụm động từ, giới từ, từ vựng và phụ lục gồm những từ không có trong từ điển. Mỗi bài học chắc chắn các bạn sẽ lại phải ồ lên vì sẽ gặp bản thân mình ở trong đó. Không chỉ được sửa lỗi, bạn còn được giải thích về cách dùng, qua đó bạn vừa được sửa lỗi lại vừa học thêm được những kiến thức mới.

Cuốn sách này có thể coi là kim chỉ nam cho con đường học tiếng Anh của bạn, nếu bạn muốn vượt qua những khó khăn còn tồn tại đừng ngần ngại sở hữ ngay cuốn sách tuyệt vời này.


Download Ebook Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh Miễn Phí, Tải Sách Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh, Đọc Ebook Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh Online, Ebook Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh Cho Android - Iphone - IOS, Download Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh Free Ebook, Xem Sách Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1