img580_11
img580_11

Ebook Cách Suy Nghĩ Của Người Giàu

Ebook Cách Suy Nghĩ Của Người Giàu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cách Suy Nghĩ Của Người Giàu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Nếu bạn đang loay hoay tìm con đường dẫn đến sự giàu có, đây chính là kim chỉ nam để bạn bắt đầu cuộc hành trình.

Cuốn sách này là thành quả của tác giả Steve Siebold sau hơn 26 năm phỏng vấn những người giàu nhất thế giới. Bằng văn phong hóm hỉnh, ông nêu ra sự khác biệt trong lối tư duy của các đại tỷ phú và người bình thường; đồng thời giải đáp cho câu hỏi được nhiều người thắc mắc Người giàu nghĩ như thế nào?.

Điều làm nên thành công của các triệu phú “không phải là tiền bạc mà là tư duy”. Cách suy nghĩ của người giàu chính là chìa khóa giúp bạn mở ra kho báu của sự giàu sang, trí tuệ, thành công và hạnh phúc… những điều bạn tìm kiếm bấy lâu nay.


Download Ebook Cách Suy Nghĩ Của Người Giàu Miễn Phí, Tải Sách Cách Suy Nghĩ Của Người Giàu, Đọc Ebook Cách Suy Nghĩ Của Người Giàu Online, Ebook Cách Suy Nghĩ Của Người Giàu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cách Suy Nghĩ Của Người Giàu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cách Suy Nghĩ Của Người Giàu Cho Android - Iphone - IOS, Download Cách Suy Nghĩ Của Người Giàu Free Ebook, Xem Sách Cách Suy Nghĩ Của Người Giàu Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1