13345_p19730.jpg
13345_p19730.jpg

Ebook Cái Chết Của Vua Tsongor

Ebook Cái Chết Của Vua Tsongor đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cái Chết Của Vua Tsongor với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Cái Chết Của Vua Tsongor: mô tả đầy ấn tượng tính cách Vua Tsongor, người cai trị tối thượng ở một vương quốc mênh mông giữ Phi Châu cổ xưa. Sau hai mươi năm chiến tranh và chinh phạt, ông ta mong mỏi một cuộc sống yên bình và oai vệ trong cung điện của mình ở đô thành xứa Massaba. Ông đang sẵn sàng chuẩn bị cho lể cưới của cô con gái với Kouame, hoàng tử xứ muối. Thế nhưng, ngay trong ngày thành hôn, giữa tất cả những quà tặng xa xỉ và trang trí hoành tráng, đã xuất hiện một kỵ sĩ đơn độc, bí hiểm, đòi quyền sở hữu công chúa. Sự cạnh tranh bất ngờ giữa Kouame và Sango Kerim sẽ dẫn tới những trận chiến dữ dội giữa hai kẻ cầu hôn cùng quân đội của họ, cũng như đe doạ toàn bộ vương quốc.

Cuốn tiểu thuyết anh hùng ca độc đáo đoạt giải Goncourt trẻ 2002 dẫn ta đến với một Phi Châu đầy những góc cạnh huyền bí bi thảm, đến với một tác giả đã sở hữu một khả năng khơi gợi lớn lao cũng như một sự thấu suốt sâu xa về tâm lý con người.
“Một câu chuyện về sự mù quáng của chiến tranh”


Download Ebook Cái Chết Của Vua Tsongor Miễn Phí, Tải Sách Cái Chết Của Vua Tsongor, Đọc Ebook Cái Chết Của Vua Tsongor Online, Ebook Cái Chết Của Vua Tsongor Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cái Chết Của Vua Tsongor Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cái Chết Của Vua Tsongor Cho Android - Iphone - IOS, Download Cái Chết Của Vua Tsongor Free Ebook, Xem Sách Cái Chết Của Vua Tsongor Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1