15789_p22186.jpg
15789_p22186.jpg
1

Ebook Cái Đầu Khô Của Tôi

Ebook Cái Đầu Khô Của Tôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cái Đầu Khô Của Tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Cái gì mà có hai mắt, một miệng và một làn da nhăn nheo xanh rớt thế nhỉ? Đó là cái đầu quắt queo của Mark! Một món quà tặng của dì Aunt Benna, được mang về từ hòn đảo hoang vùng nhiệt đới có tên Blalora.

Mark không thể chờ cho tới lúc đem nó khoe với đám bạn ở trường học được. Nó quá xấu xí, quá nặng mùi, quá lạnh lẽo – và thật đáng sợ.

Nhưng sau đó, vào một đêm, cái đầu bắt đầu phát sáng. Bởi vì nó thực sự không phải là một cái đầu bình thường. Nó đem lại cho Mark một sức mạnh kỳ lạ. Một sức mạnh thần thông. Một sức mạnh nguy hiểm.


Download Ebook Cái Đầu Khô Của Tôi Miễn Phí, Tải Sách Cái Đầu Khô Của Tôi, Đọc Ebook Cái Đầu Khô Của Tôi Online, Ebook Cái Đầu Khô Của Tôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cái Đầu Khô Của Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cái Đầu Khô Của Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Cái Đầu Khô Của Tôi Free Ebook, Xem Sách Cái Đầu Khô Của Tôi Trực Tuyến Online...