219206_p69485m001.jpg
219206_p69485m001.jpg

Ebook Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 2


Ebook Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Mua Sách Giá Sỉ

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Tải.
Nội Dung Ebook

“Tư duy giống như một chiếc dù, có thể bật mở ngay khi bạn cần.”

Nhưng tại sao độ sắc sảo trong tư duy của mỗi người lại có sự khác nhau? Vậy sự nhạy bén tư duy từ đâu mà có? Brandon Royal sẽ trả lời cho bạn câu hỏi này trong tập 2 của cuốn Cãi gì cũng thắng.

Hơn hết, cuốn sách sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu căn bản nhất của tư duy qua việc làm chủ 50 quy tắc về kỹ năng lập luận.

Ngoài kỹ năng đọc, không có kỹ năng nào quan trọng hơn khả năng lý luận. Vậy nhưng trong chương trình học ở trường, không có bất kỳ một môn học lý luận nào mang tính bắt buộc. Chúng ta cần có một nền giáo dục toàn diện và cân bằng, không chỉ cần biết “nghĩ cái gì” mà còn cần biết “nghĩ thế nào”. Cuốn sách sẽ là một tài liệu cô đọng vừa mang tính học thuật vừa mang tính thực tiễn giúp bạn lấp đầy khoảng trống đó.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 2 Miễn Phí, Tải Sách Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 2, Đọc Ebook Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 2 Online, Ebook Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 2 Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT