bia-chuan.u547.d20170220.t173311.700212.jpg
bia-chuan.u547.d20170220.t173311.700212.jpg

Ebook Câm Lặng (The Silent Girls)


Ebook Câm Lặng (The Silent Girls) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Câm Lặng (The Silent Girls) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Mùa đông chết chóc ở Vermont đang tới gần, quỷ dữ nơi đây bắt đầu hiện hữu và trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Franks Rath cho rằng mình đã không phải dính dáng tới án mạng khi anh rời khỏi lực lượng cảnh sát, trở thành một thám tử tư để dành phần lớn thời gian của mình chăm sóc cho con gái. Cho đến khi lực lượng cảnh sát của vùng Canaan hẻo lánh tìm được một chiếc xe Monte Carlo đời 89 bị bỏ mặc bên đường và chủ nhân của nó – một cô gái tuyệt đẹp ở độ tuổi 16 biến mất không dấu vết, Rath lại một lần nữa lên đường điều tra, hỗ trợ lực lượng cảnh sát từ trong bóng tối.

Càng dấn sâu vào vụ án, anh càng tiến gần tới những góc khuất tối tăm của con người. Một người đàn ông vốn chịu đủ những ám ảnh từ quá khứ, mang trên vai trách nhiệm tìm kiếm những cô gái còn đang mất tích. Rath sẽ phải làm gì khi ngay cả ở những nơi sâu xa hẻo lánh nhất cũng không tránh khỏi bị cái ác bao trùm?Không có một ai được an toàn cả khi ác quỷ vờn quanh và lòng người lạnh giá.


Download Ebook Câm Lặng (The Silent Girls) Miễn Phí, Tải Sách Câm Lặng (The Silent Girls), Đọc Ebook Câm Lặng (The Silent Girls) Online, Ebook Câm Lặng (The Silent Girls) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Câm Lặng (The Silent Girls) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Câm Lặng (The Silent Girls) Cho Android - Iphone - IOS, Download Câm Lặng (The Silent Girls) Free Ebook, Xem Sách Câm Lặng (The Silent Girls) Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY