img173.u335.d20160511.t135332.jpg
img173.u335.d20160511.t135332.jpg
1

Ebook Cẩm Nang Cưới MarryWedding Tháng 5.2016 – Nguồn Yêu

Ebook Cẩm Nang Cưới MarryWedding Tháng 5.2016 – Nguồn Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Cưới MarryWedding Tháng 5.2016 – Nguồn Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Lấy cảm hứng từ hình tượng con rắn và quả táo trong vườn địa đàng, nơi bắt nguồn của tình yêu Eva & Adam, Cẩm nang cưới Marry Tháng 5, ấn phẩm đầu tiên của năm 2016, khai thác những khía cạnh khá thú vị về tình yêu, kỹ năng sống lẫn cảm hứng cưới của các đôi uyên ương. Chủ đề này cũng được sử dụng xuyên suốt trong sự kiện Marry Wedding Day Hồ Chí Minh 2016, với cùng một gương mặt đại diện, chung xu hướng make-up và thời trang “hot” nhất mùa Xuân – Hè.

Với Cẩm nang cưới Marry – Nguồn yêu, nội dung, thông điệp truyền tải đến bạn so với những ấn phẩm trước có thể nói hoàn toàn khác biệt và thay đổi. Cách thức thể hiện từ hình ảnh đến ngôn từ đều mang hơi thở hiện đại, thân thiện và vô cùng hữu ích. Phương châm của Marry: Tặng bạn nhiều hơn một giá trị, đọc rồi để ngẫm, để phát triển và thực hiện. Marry luôn mong muốn là người bạn đồng hành thân thiết của các cô dâu tương lai trong hành trình tiến đến hạnh phúc dài lâu.

5 chuyên mục chính: Thời trang, Làm đẹp, Trang trí, Trăng mật, Yêu & Sống sẽ cung cấp cho bạn những thông tin, lời khuyên rất hữu ích về xu hướng cưới mới nhất, giúp hoàn thiện kế hoạch ngày trọng đại của bạn. Chọn trang phục cưới, make-up cô dâu, trang trí đám cưới, chuẩn bị cho kỳ trăng mật, kỹ năng sống và yêu, tất cả sẽ được truyền tải khéo léo và gần gũi qua Cẩm nang cưới Marry Tháng 5.

Nội dung tuyển chọn bạn không thể bỏ lỡ:

– Chiêm ngưỡng để lựa chọn những bộ áo cưới đẹp nhất từ các nhà thiết kế hàng đầu, Chung Thanh Phong và Trương Thanh Hải.

– Cập nhật và áp dụng xu hướng trang điểm tuyệt đẹp: Làn môi kẹo táo, phớt hồng ngọt ngào, tông nude trang suốt.

– Chọn phong cách trang trí đám cưới của bạn theo những ý tưởng siêu lung linh: Cảm hứng địa đàng, Lộng lẫy hồ thiên nga, Cánh bướm cổ tích, Lung linh tông vàng hồng,…

– Khám phá những thiên đường trăng mật ngay tại Việt Nam, những địa điểm mới, độc, lạ, hứa hẹn đem đến cho cặp đôi những trải nghiệm hoàn hảo.

– Tin tức, khuyến mãi, và rất nhiều những nội dung đặc sắc khác dành tặng bạn trong cẩm nang cưới Marry – Nguồn yêu.


Download Ebook Cẩm Nang Cưới MarryWedding Tháng 5.2016 – Nguồn Yêu Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Cưới MarryWedding Tháng 5.2016 – Nguồn Yêu, Đọc Ebook Cẩm Nang Cưới MarryWedding Tháng 5.2016 – Nguồn Yêu Online, Ebook Cẩm Nang Cưới MarryWedding Tháng 5.2016 – Nguồn Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Cưới MarryWedding Tháng 5.2016 – Nguồn Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Cưới MarryWedding Tháng 5.2016 – Nguồn Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Cưới MarryWedding Tháng 5.2016 – Nguồn Yêu Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Cưới MarryWedding Tháng 5.2016 – Nguồn Yêu Trực Tuyến Online...