me-ke-con-nghe_bia.u335.d20160803.t102847.316439.jpg
me-ke-con-nghe_bia.u335.d20160803.t102847.316439.jpg

Ebook Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Mẹ Kể Con Nghe

Ebook Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Mẹ Kể Con Nghe đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Mẹ Kể Con Nghe với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Thai giáo là hành trình cần sự đồng hành của cả bố, mẹ và các thành viên khác trong gia đình.Khi chào đời, em bé nào cũng mang tiềm năng thiên tài như Edison, Shakespeare, Beethoven, Picasso. Nhưng làm sao để phát triển được tiềm năng ấy? Câu trả lời là: hãy tiến hành thai giáo thật khoa học.

Nhiều ông bố bà mẹ coi thai giáo là một việc phức tạp, đòi hỏi nhiều công sức nhưng thực ra đơn giản vô cùng. Chỉ cần bố mẹ dành chút thời gian trước khi đi ngủ, giữ tâm trạng vui vẻ, cảm xúc ấm áp, nghe bản nhạc êm dịu hoặc kể chuyện bằng giọng nói dịu dàng với em bé trong bụng cũng là những cách thai giáo dễ làm mà hiệu quả.Cuốn sách này tuyển chọn những câu chuyện thai giáo thú vị để giúp các bố mẹ gắn kết tình cảm, kích thích não bộ, vun đắp trái tim biết yêu thương cùng những phẩm chất tốt đẹp cho bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Những câu chuyện sinh động, tích cực, ngập tràn niềm vui trong sách sẽ dần gợi ra cho bé những tri thức về thế giới rực rỡ muôn màu và cha mẹ bé sẽ được trải nghiệm hành trình mang thai đong đầy yêu thương và hạnh phúc.

Bằng việc yêu thương và quan tâm với em bé còn đang trong bụng mẹ, các thành viên trong gia đình sẽ góp phần tích cực trong việc xây dựng và hình thành nhân cách cho em bé trong tương lai. Bất cứ em bé nào được yêu thương như vậy sẽ chào đời mạnh khỏe và luôn có trái tim biết yêu thương hết mực.


Download Ebook Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Mẹ Kể Con Nghe Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Mẹ Kể Con Nghe, Đọc Ebook Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Mẹ Kể Con Nghe Online, Ebook Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Mẹ Kể Con Nghe Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Mẹ Kể Con Nghe Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Mẹ Kể Con Nghe Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Mẹ Kể Con Nghe Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Mẹ Kể Con Nghe Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1