huan-luyen-va-truyen-kinh-nghiem-a
huan-luyen-va-truyen-kinh-nghiem-a

Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Huấn Luyện Và Truyền Kinh Nghiệm

Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Huấn Luyện Và Truyền Kinh Nghiệm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Kinh Doanh – Huấn Luyện Và Truyền Kinh Nghiệm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Bộ sách nổi tiếng Cẩm nang kinh doanh Harvard – Harvard Business Essentials được xuất bản theo hợp đồng chuyển giao bản quyền giữa trường Đại học Kinh Doanh Harvard và First News – Trí Việt, Việt Nam. Đây là bộ sách đúc kết những giải pháp kinh doanh hiệu quả và thực tiễn nhất cùng những kinh nghiệm quý báu, thiết thực cập nhật về mọi mặt trong quản lý, kinh doanbh của trường đại học danh tiếng nhất thế giới về bề dày trên 370 năm thành lập.

Cuốn sách cung cấp cho bạn cách giao tiếp hiệu quả trong mọi tình huống kinh doanh với những lời khuyên thực tế để cải thiện kỹ năng viết, thuyết trình và đối thoại với ngườì khác:

– Chọn lựa môi trường tối ưu để trình bày thông tin.

– Thuyết trình hiệu quả.

– Cải thiện kỹ năng biên tập văn bản.

– Cách soạn thảo email và bài phát biểu hiệu quả.

– Nhận biết thời điểm tốt nhất để chuyển giao thông điệp.


Download Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Huấn Luyện Và Truyền Kinh Nghiệm Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Kinh Doanh – Huấn Luyện Và Truyền Kinh Nghiệm, Đọc Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Huấn Luyện Và Truyền Kinh Nghiệm Online, Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Huấn Luyện Và Truyền Kinh Nghiệm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Huấn Luyện Và Truyền Kinh Nghiệm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Huấn Luyện Và Truyền Kinh Nghiệm Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Kinh Doanh – Huấn Luyện Và Truyền Kinh Nghiệm Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Kinh Doanh – Huấn Luyện Và Truyền Kinh Nghiệm Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1