20848_27270.jpg
20848_27270.jpg
1

Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Tổ Chức Thành Công Các Cuộc Họp

Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Tổ Chức Thành Công Các Cuộc Họp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Tổ Chức Thành Công Các Cuộc Họp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Các cuộc họp thường làm tiêu tốn thời gian và tiền bạc – trong khi cả hai yếu tố này đều rất quý đối với chúng ta. Do đó, chỉ nên tổ chức cuộc họp khi cần thiết và đảm bảo rằng các cuộc họp đó phải ngắn gọn và mang tính xây dựng.

Hầu hết các giám đốc đều cảm thấy bị áp lực trước lượng thời gian tốn cho các cuộc họp. Nhưng có được bao nhiêu cuộc họp là mang lại hiệu quả thực sự? Và nếu phải cân nhắc chi phí thật sự cho các cuộc họp, thì có lẽ bạn sẽ thu xếp – và tham dự – chỉ một vài cuộc họp mà thôi.

Cuốn sách “Tổ chức thành công các cuộc họp” sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng tổ chức cũng như xử lý các cuộc họp – dù bạn tham dự với tư cách là người tham dự hay là người chủ trì. Cuốn sách này sẽ cho bạn những lời khuyên thực tế về cách chuẩn bị nội dung cuộc họp, cách sắp xếp chỗ ngồi như thế nào cho phù hợp, cách bám sát chương trình và cách kết thúc cuộc họp. Qua đó, bạn cũng sẽ tìm thấy 101 lời khuyên ngắn gọn với những thông tin thật thiết thực giúp bạn đạt được mục đích của mình sau cuộc họp, cách tận dụng thời gian và nâng cao khả năng quản lý cuộc họp đạt được thành công và đầy tự tin. Ngoài ra, còn có bài tập tự đánh giá cho phép bạn có thể thường xuyên theo dõi sự tiến bộ của mình.


Download Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Tổ Chức Thành Công Các Cuộc Họp Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Tổ Chức Thành Công Các Cuộc Họp, Đọc Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Tổ Chức Thành Công Các Cuộc Họp Online, Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Tổ Chức Thành Công Các Cuộc Họp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Tổ Chức Thành Công Các Cuộc Họp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Tổ Chức Thành Công Các Cuộc Họp Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Tổ Chức Thành Công Các Cuộc Họp Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Tổ Chức Thành Công Các Cuộc Họp Trực Tuyến Online...