img119_6
img119_6

Ebook Cambridge IELTS Intensive Training Listening

Ebook Cambridge IELTS Intensive Training Listening đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cambridge IELTS Intensive Training Listening với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Chúng ta học ngôn ngữ mẹ để theo tiến trình tự nhiên là Nghe- Nói- Đọc- Viết, nhưng lại học ngoại ngữ theo tiến trình phản tự nhiên là Viết- Đọc- Nói – Nghe. Vì thế, nghe luôn là thử thách lơn đối với những người học ngoại ngữ.

Listening là phần thi thử thách với đa số các thí sinh khi bước vào kì thi IELTS, nhất là với các bạn không có cơ hội tiếp xúc với người bản ngữ. Cách duy nhất để cải thiện kỹ năng nghe là thực hành thật nhiều và nghe có phương pháp.

Nội dung sách gồm 2 phần:

– Phần 1: Cung cấp những dạng bài nghe thường gặp trong kì thi IELTS, được sắp xếp theo mức độ từ dễ đến khó. Những bài tập này giúp học viên rèn luyện kỹ năng lắng nghe cẩn thận, chính xác và thực hành các thao tác trong suốt quá trình trước – trong – sau khi nghe.

– Phần 2: Tổng hợp 6 bài thi mẫu để học viên tự kiểm tra, đánh giá trình độ cũng như hoàn thiện kĩ năng listening.


Download Ebook Cambridge IELTS Intensive Training Listening Miễn Phí, Tải Sách Cambridge IELTS Intensive Training Listening, Đọc Ebook Cambridge IELTS Intensive Training Listening Online, Ebook Cambridge IELTS Intensive Training Listening Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cambridge IELTS Intensive Training Listening Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cambridge IELTS Intensive Training Listening Cho Android - Iphone - IOS, Download Cambridge IELTS Intensive Training Listening Free Ebook, Xem Sách Cambridge IELTS Intensive Training Listening Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1