13650_p20039.jpg
13650_p20039.jpg
1

Ebook Canh Bạc Lớn

Ebook Canh Bạc Lớn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Canh Bạc Lớn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

“Nếu muốn thắng, bạn phải học cách làm chủ canh bạc”

Kate Blackwell là người phụ nữ giàu có và quyền lực nhất thế giới. Bà là một người đầy bí ẩn và dường như chưa tìm được lời giải đáp. Cha của bà là người đào tìm kim cương. Ông đã thực hiện được giấc mơ để trở nên giàu sụ. Mẹ của bà là con gái một phú ông gian xảo. Bà là nạn nhân của sự báo thù.

Vào một buổi sinh nhật mừng thọ bà 90 tuổi, nhà Trắng và viện hành pháp tối cao gửi bánh đến chúc mừng. Tuy nhiên, bà không sao quên được tất cả những khuôn mặt đầy mưu mô gian xảo và cả những bóng ma lởn vởn. Bóng ma của những mưu đồ và tham vọng… như người ta thường bảo rằng “cuộc đời là một canh bạc lớn”.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Canh Bạc Lớn Miễn Phí, Tải Sách Canh Bạc Lớn, Đọc Ebook Canh Bạc Lớn Online, Ebook Canh Bạc Lớn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Canh Bạc Lớn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Canh Bạc Lớn Cho Android - Iphone - IOS, Download Canh Bạc Lớn Free Ebook, Xem Sách Canh Bạc Lớn Trực Tuyến Online...