23224_29674.jpg
23224_29674.jpg

Ebook Câu Chuyện Thứ 13

Ebook Câu Chuyện Thứ 13 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Câu Chuyện Thứ 13 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Diane Setterfield sinh ra ở Reading và lớn lên ở Theale, vùng Berkshire thuộc miền Nam nước Anh. Bà tốt nghiệp chuyên ngành văn học Pháp tại đại học Bristol và là một viện sĩ chuyên nghiên cứu văn học Pháp thế kỷ 20.

Diane Setterfield đã từng tham gia giảng dạy cho nhiều trường đại học ở Anh và Pháp. Hiện nay, bà đang sống cùng gia đình tại Harrogatem, vùng phía Bắc Yorkshire, miền Bắc nước Anh.

Câu chuyện thứ 13 là tác phẩm đầu tay của Diane Setterfield. Trước đó bà là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu văn học Pháp, đặc biệt là các tác phẩm của André Gide.

“Tôi nghĩ cuốn sách này có vẻ đẹp giản dị đến kỳ diệu. Từ nhiều năm nay, tôi chưa đọc một tác phẩm đầu tay nào hay đến thế” (Kate Mosse, tác giả của cuốn Labyrinth).

“Một câu chuyện có nhiều tình tiết ngoắc ngoéo khiến bạn luôn thắc mắc ai là ai và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Một tác phẩm cuốn hút, khiến độc giả hồi hộp đến trang sách cuối cùng” (Paul Pessolano, Borders Bookseller)

“Sau khi đọc cuốn sách này, từ đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi là “hấp dẫn”, có lẽ như thế là đủ. Đây là một cuốn sách hay, nhiều màu sắc mà tôi thấy thật sự hoà mình vào trong đó. Tác giả tạo ra một thế giới không có thời gian, tôi như bị nuốt chửng và đến cuối mối hồi tỉnh. Giống như các nhân vật trong truyện, tôi muốn có thêm những câu chuyện khác nữa. Đây là một tác phẩm đáng nhớ” (Sandra Van Vooren. Barnes & Bookseller, East Hartford. CT)

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Câu Chuyện Thứ 13 Miễn Phí, Tải Sách Câu Chuyện Thứ 13, Đọc Ebook Câu Chuyện Thứ 13 Online, Ebook Câu Chuyện Thứ 13 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Câu Chuyện Thứ 13 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Câu Chuyện Thứ 13 Cho Android - Iphone - IOS, Download Câu Chuyện Thứ 13 Free Ebook, Xem Sách Câu Chuyện Thứ 13 Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1