1

Ebook Câu Trả Lời Của Người Chiến Thắng

Ebook Câu Trả Lời Của Người Chiến Thắng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Câu Trả Lời Của Người Chiến Thắng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Câu Trả Lời Của Người Chiến Thắng
Trong Winning (Chiến thắng), Jack và Suzy Welch đã tạo ra một tài liệu hiếm, một chuyên luận triết học về thực tiễn kinh doanh cơ bản.Kể từ khi xuất bản Winning, Jack và Suzy Welch đã nhận được hàng nghìn câu hỏi từ các sinh viên và các chuyên gia dày dạn về các chủ đề như: lãnh đạo, ông chủ khó tính, cạnh tranh toàn cầu và xây dựng tinh thần đồng đội…Winning: The Answers (Câu trả lời của người chiến thắng) đã tổng hợp những câu hỏi phù hợp nhất và đưa ra những câu trả lời thẳng thắn nhất, thậm chí có thể bị coi là khó nghe, nhưng lại góp phần mở rộng cuộc trò chuyện mà Jack và Suzy Welch từng bắt đầu với Winning. Đó là một cuộc đối thoại vừa hấp dẫn vừa vô cùng hữu ích cho bất kỳ ai muốn phát triển tổ chức của mình hoặc phát triển bản thân.

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Câu Trả Lời Của Người Chiến Thắng Miễn Phí, Tải Sách Câu Trả Lời Của Người Chiến Thắng, Đọc Ebook Câu Trả Lời Của Người Chiến Thắng Online, Ebook Câu Trả Lời Của Người Chiến Thắng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Câu Trả Lời Của Người Chiến Thắng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Câu Trả Lời Của Người Chiến Thắng Cho Android - Iphone - IOS, Download Câu Trả Lời Của Người Chiến Thắng Free Ebook, Xem Sách Câu Trả Lời Của Người Chiến Thắng Trực Tuyến Online...