1

Ebook Cây Olive Màu Trắng (Tập 1 + 2)

Ebook Cây Olive Màu Trắng (Tập 1 + 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cây Olive Màu Trắng (Tập 1 + 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Cây Olive Màu Trắng (Tập 1 + 2)
Tỷ lệ người với người có duyên gặp gỡ là một phần bảy tỷ. Trong tỷ lệ hiếm hoi ấy, trong vài tích tắc ngắn ngủi trước khi quả bom phát nổ, số phận của nữ phóng viên Tống Nhiễm và chuyên gia gỡ bom Lý Toản bỗng gắn chặt với nhau bằng một sợi dây chỉ đỏ. Trải qua những phút giây hiểm nguy cận kề, những thời khắc tưởng chừng tất cả có thể nổ tung trong chớp mắt, hay khi bóng ma tâm lý bủa vây, họ vẫn luôn lặng lẽ dìu đỡ, chở che cho đối phương.Trên mảnh đất bạc màu vì bom đạn anh chỉ cho cô thấy một cây olive trắng. Màu trắng đó tương trưng cho bi thương, mất mát, nhưng cũng chính là màu của dịu dàng, thuần khiết, như chính tình yêu của họ. “Cây olive trắng dưới bầu trời sa mạc xanh trong, còn họ ở bên nhau, chứng minh rằng mọi chuyện không phải một giấc mộng.”
Sách có 2 phiên bản:

Bản đặc biệt số 1 tặng kèm 1 postcard có chữ ký tay của tác giả Cửu Nguyệt Hi và 1 sổ tay trích dẫn có chữ ký in của tác giả (số lượng có hạn)
Bản đặc biệt số 2 tặng kèm 1 sổ tay trích dẫn có chữ ký in của tác giả Cửu Nguyệt Hi (số lượng có hạn)

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Cây Olive Màu Trắng (Tập 1 + 2) Miễn Phí, Tải Sách Cây Olive Màu Trắng (Tập 1 + 2), Đọc Ebook Cây Olive Màu Trắng (Tập 1 + 2) Online, Ebook Cây Olive Màu Trắng (Tập 1 + 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cây Olive Màu Trắng (Tập 1 + 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cây Olive Màu Trắng (Tập 1 + 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Cây Olive Màu Trắng (Tập 1 + 2) Free Ebook, Xem Sách Cây Olive Màu Trắng (Tập 1 + 2) Trực Tuyến Online...