Cham-ngon-ngay-moi-mua-sach-re.jpg
Cham-ngon-ngay-moi-mua-sach-re.jpg

Ebook Châm Ngôn Ngày Mới Tác Giả: Jim Rohn


Ebook Châm Ngôn Ngày Mới Tác Giả: Jim Rohn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Châm Ngôn Ngày Mới Tác Giả: Jim Rohn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Jim Rohn được mệnh danh là diễn giả của những diễn giả, bậc thầy của nhiều diễn giả nổi tiếng trên thế giới. Châm ngôn ngày mới là tập hợp những câu nói của ông về tất cả những vấn đề trong cuộc sống, những vấn đề xung quanh chúng ta, công việc, tiền bạc, sự nghiệp và các mối quan hệ. Cuốn sách giống như một con thuyền chở đầy châu ngọc, mỗi một câu là một viên kim cương mà Jim Rohn đã đúc rút từ chính những trải nghiệm của mình.

Cuốn sách không dài, nhưng nó không phải để đọc vội. Bạn hãy đọc cuốn sách này mỗi ngày, vào mỗi sớm mai thức dậy, đọc một chút, nghiền ngẫm một vài phút và hãy vận dụng nó. Cứ như vậy, dần dần bạn sẽ được mài giũa để trở thành một viên kim cương lấp lánh!

“Thành công là một vài kỷ luật đơn giản được thực hành mỗi ngày”


Download Ebook Châm Ngôn Ngày Mới Tác Giả: Jim Rohn Miễn Phí, Tải Sách Châm Ngôn Ngày Mới Tác Giả: Jim Rohn, Đọc Ebook Châm Ngôn Ngày Mới Tác Giả: Jim Rohn Online, Ebook Châm Ngôn Ngày Mới Tác Giả: Jim Rohn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Châm Ngôn Ngày Mới Tác Giả: Jim Rohn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Châm Ngôn Ngày Mới Tác Giả: Jim Rohn Cho Android - Iphone - IOS, Download Châm Ngôn Ngày Mới Tác Giả: Jim Rohn Free Ebook, Xem Sách Châm Ngôn Ngày Mới Tác Giả: Jim Rohn Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY