15786_p22183.jpg
15786_p22183.jpg
1

Ebook Chào Mừng Đến Với Ngôi Nhà Chết

Ebook Chào Mừng Đến Với Ngôi Nhà Chết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chào Mừng Đến Với Ngôi Nhà Chết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Amanda và Josh nghĩ rằng ngôi nhà cũ mà chúng vừa chuyển đến có điều gì đó không bình thường. Đáng sợ. Hình như bị ma ám. Và thịtrấn Mùa thu u ám cũng thật kỳ lạ.

Nhưng bố mẹ của chúng thì không tin vào điều đó. Họ bảo: các con hãy cố gắng làm quen với nơi ở mới đi. Hãy ra ngoài và làm quen với những người bạn mới.
Amanda và Josh đã làm đúng như vậy. Nhưng những người bạn mới này không những không được như bố mẹ chúng mong đợi mà còn khiến cho chúng nhiều phen sởn tóc gáy.
Bởi vì những người đó muốn được làm bạn… mãi mãi.


Download Ebook Chào Mừng Đến Với Ngôi Nhà Chết Miễn Phí, Tải Sách Chào Mừng Đến Với Ngôi Nhà Chết, Đọc Ebook Chào Mừng Đến Với Ngôi Nhà Chết Online, Ebook Chào Mừng Đến Với Ngôi Nhà Chết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chào Mừng Đến Với Ngôi Nhà Chết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chào Mừng Đến Với Ngôi Nhà Chết Cho Android - Iphone - IOS, Download Chào Mừng Đến Với Ngôi Nhà Chết Free Ebook, Xem Sách Chào Mừng Đến Với Ngôi Nhà Chết Trực Tuyến Online...