Ebook Chén Ngọc Giữa Trời

Ebook Chén Ngọc Giữa Trời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chén Ngọc Giữa Trời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Chén Ngọc Giữa Trời
“… Vừa đi vừa trò chuyện, tôi và Nam rảo bước qua nhiều con phố đến không ngờ. Người và xe vẫn xuôi ngược trẽn đường. Trời Sài Gòn đêm nay nhiều gió, mát dịu, và kỳ lạ thay, vầng trăng tròn vành vạnh đang lơ lửng treo giữa trời. Sài Gòn muôn thuở có bao giờ có trăng? Bởi tuy có trăng nhưng giữa phố xá cao tầng và khói bụi, ồn ào, có mấy khi nhìn thấy trăng… Nhưng đêm nay, vầng trăng, chắc là trăng mười sáu, giữa phố Sài Gòn lại hiển hiện sáng rõ đến không ngờ. Tuy vẫn có vẻ lạc lõng, bơ vơ phía trên những tòa cao ốc, nhưng giữa màn trời đêm đen mịn như nhung, vầng trăng tròn đầy có màu trắng ngời ngợi và trong suốt trông như một chén ngọc giữa trời.
Kỷ niệm quá đẹp và lạ lùng thay, tựa như vết dao sắc cứa vào lòng tôi buốt nhói mỗi khi nhớ về…
Nhưng trong những năm tháng sau này, bộn bề với cuộc mưu sinh, với sự nghiệp, chồng con, những khi quá mệt mỏi, nặng né hay hoang hoải, chênh chao, tôi thường thích nhớ vế những ngày lạ lùng thuở ấy… Và trong vùng ký ức nôn nao, bồi hồi đó, bao giờ cũng vậy, vầng trăng thời sinh viên giữa phố Sài Gòn trắng trong như một chén ngọc giữa trời, cứ lung linh, lung linh…”.


Download Ebook Chén Ngọc Giữa Trời Miễn Phí, Tải Sách Chén Ngọc Giữa Trời, Đọc Ebook Chén Ngọc Giữa Trời Online, Ebook Chén Ngọc Giữa Trời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chén Ngọc Giữa Trời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chén Ngọc Giữa Trời Cho Android - Iphone - IOS, Download Chén Ngọc Giữa Trời Free Ebook, Xem Sách Chén Ngọc Giữa Trời Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1