Ebook Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân

Ebook Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân
Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân viết về những trải nghiệm của tuổi trẻ, những kinh nghiệm, những thử thách khi bước vào đời của chính tác giả, rải rác theo những năm tháng đã đi qua. Đó có thể là lần đầu tiên đi xin việc, lần đầu chia tay, lần đầu vấp ngã trong sự nghiệp hoặc như một cảm xúc đau thương lần đầu nếm trải. Họ viết không theo một trình tự thời gian nào, không có mục đích gì nhiều, viết chỉ dành riêng tuổi trẻ. Và dù có trải qua bao vất vả, khó khăn, họ vẫn cứ tiếp tục tiến bước, vẫn tràn đầy niềm tin và nhiệt huyết vào thành công và cơ hội ở tương lai. Bởi đơn giản, họ là những người trẻ tuổi.
Sử dụng thể loại tản văn, vốn là xu hướng đang được ưa thích của độc giả trẻ hiện nay, cộng với cách viết ngắn gọn, dễ đọc nhưng vẫn chứa đựng nhiều cảm xúc, tác giả muốn gửi gắm những suy tư, hoài bão, những hy vọng cũng như khao khát của bản thân khi đặt những bước chân đầu tiên vào đời. Những câu chuyện nho nhỏ ấy, như những dòng thủ thỉ tâm sự, những lời nhật ký tâm sự, lồng ghép vào đó là sự chân thành trong từng câu chữ, dễ dàng đi vào lòng người đọc bởi sự chia sẻ, đồng cảm.
“Khi ta gửi trao tình cảm của mình cho một ai đó, nhưng rồi ta chỉ được nhận lại sự đau lòng. Điều đó cũng chẳng có gì đáng làm ta phải buồn, phải hận. Những người sống chân thành nhiều khi phải nhận những vết thương như vậy. Biết đâu, đó lại là điều tốt, giúp ta có thể vượt qua được những chuyện khó khăn khác trong cuộc sống.”


Download Ebook Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân Miễn Phí, Tải Sách Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân, Đọc Ebook Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân Online, Ebook Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân Cho Android - Iphone - IOS, Download Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân Free Ebook, Xem Sách Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1