20425_26845.jpg
20425_26845.jpg
1

Ebook Chèo Lái Con Đường Sự Nghiệp – 20 Biển Chỉ Dẫn Không Thể Bỏ Qua

Ebook Chèo Lái Con Đường Sự Nghiệp – 20 Biển Chỉ Dẫn Không Thể Bỏ Qua đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chèo Lái Con Đường Sự Nghiệp – 20 Biển Chỉ Dẫn Không Thể Bỏ Qua với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Bạn không thích sếp của mình. Bạn lo sợ rằng sếp không ưa bạn. Bạn đang chán nản với công việc đến mức sẵn sàng hét lên. Hay bạn đang có cảm giác mơ hồ rằng mình đang đi sai hướng nhưng không thể giải thích chính xác tại sao và như thế nào. Bạn đã thử đổi nghề nhưng thất bại và giờ đây băn khoăn “điều gì sẽ xảy ra tiếp đây?”.

Cuốn sách này là một sự dẫn dắt trong đời sống thực tế giúp bạn phòng tránh, thích nghi hay xử lý tất cả những điều phiền muộn nơi công sở, giúp bạn thành công trên con đường sự nghiệp của chính mình

Dường như tất cả khó khăn, những tình huống khó xử có thể xảy ra trong công việc hằng ngày của mỗi người đều thường xuyên xuất hiện trên bàn làm việc của tôi.
Nhưng tôi có một tin tốt dành cho bạn: Cuốn sách các bạn sắp đọc là một sự chỉ dẫn, giúp bạn phòng tránh, lường trước, thích nghi hay xử lý tất cả những điều phiền muộn trong cuộc sống tôi vừa kể trên. Hai tác giả, hai chuyên viên tư vấn nghề nghiệp giỏi nhất mà tôi từng biết, đã viết cuốn sách này với văn phong thật đơn giản và dễ hiểu.
Bạn cảm thấy cần phải dừng mọi việc và xem xét kỹ lưỡng công việc của mình đã tiến triển thế nào trong thời gian vừa qua và còn điều gì thiếu sót trong công việc đó. Tất cả chúng ta đều có lúc phải ở trong hoàn cảnh như vậy. Như Will Rogers đã nói: “Cho dù nghề nghiệp của bạn đang thuận lợi, bạn cũng sẽ gặp khó khăn nếu không thay đổi nó.” Ba biển hướng dẫn đầu tiên trong cuốn sách này là bức tranh sinh động miêu tả bạn đang làm việc như thế nào, và làm thế nào để có thể thay đổi nếu cần thiết. Bạn không có mối quan hệ tốt với ông chủ? Biển báo số 8 cung cấp những bài học về quan hệ với ông chủ, ngay từ những ngày đầu của công việc – hay thậm chí là cả trước khi bắt đầu công việc – bằng cách ghi lại cẩn thận những chú ý về hành vi của ông chủ ngay trong buổi phỏng vấn. Bên cạnh đó còn có bài học tìm hiểu ông chủ thực chất là ai và tại sao lại như vậy? Bạn cũng muốn tìm hiểu tại sao mình không thể tiến xa hơn trong công ty dù bạn đã bỏ ra rất nhiều công sức? Biển chỉ dẫn số 10 “Cạnh tranh thế nào để trở thành người chiến thắng” chắc chắn là phần không thể bỏ qua đối với những ai muốn tìm hiểu chính xác những gì cần làm để đạt được thành công.
Trên đây chỉ là một vài trong số rất nhiều các vấn đề Bill và Janice đã đề cập với một phong cách viết nhẹ nhàng, khôn ngoan và tinh tế. Tôi tin rằng, không ai là không thể vận dụng những ý kiến hữu ích từ những trang sách này, hay có thể tìm thấy câu trả lời thích đáng cho những câu hỏi liên quan đến nghề nghiệp có thể xuất hiện trong suốt con đường sự nghiệp.
Trên thực tế, nếu hai tác giả tiếp tục làm công việc này, có thể tôi sẽ phải nhường lại công việc tư vấn của mình cho họ.


Download Ebook Chèo Lái Con Đường Sự Nghiệp – 20 Biển Chỉ Dẫn Không Thể Bỏ Qua Miễn Phí, Tải Sách Chèo Lái Con Đường Sự Nghiệp – 20 Biển Chỉ Dẫn Không Thể Bỏ Qua, Đọc Ebook Chèo Lái Con Đường Sự Nghiệp – 20 Biển Chỉ Dẫn Không Thể Bỏ Qua Online, Ebook Chèo Lái Con Đường Sự Nghiệp – 20 Biển Chỉ Dẫn Không Thể Bỏ Qua Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chèo Lái Con Đường Sự Nghiệp – 20 Biển Chỉ Dẫn Không Thể Bỏ Qua Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chèo Lái Con Đường Sự Nghiệp – 20 Biển Chỉ Dẫn Không Thể Bỏ Qua Cho Android - Iphone - IOS, Download Chèo Lái Con Đường Sự Nghiệp – 20 Biển Chỉ Dẫn Không Thể Bỏ Qua Free Ebook, Xem Sách Chèo Lái Con Đường Sự Nghiệp – 20 Biển Chỉ Dẫn Không Thể Bỏ Qua Trực Tuyến Online...