img503_4
img503_4

Ebook Chỉ Là Mơ Ước Thôi

Ebook Chỉ Là Mơ Ước Thôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chỉ Là Mơ Ước Thôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Danh sách những ước mơ, cái đó thì phụ nữ nào chẳng có.

Jocelyne Guerbette, tức Jo, 47 tuổi, cũng không phải là ngoại lệ, cô có rất nhiều ước mơ, từ những phù phiếm xa hoa: túi Chanel, xe Porsche…; rồi vụn vặt đời thường: radio đặt ở bếp, một con dao nạo loại tốt…; hay thực tế hơn là tài trợ kinh phí làm phim cô con gái đang học ở Anh, chuyển người bố bị liệt alzheimer sang một phòng tiện nghi hơn ở viện dưỡng lão…

Và trời thật khéo chiều lòng người, một lần duy nhất, cô trúng 18 triệu euro. Trở thành triệu phú, mọi mơ ước phút chốc đã trong tầm tay. Nhưng đó là khi Jo phải băn khoăn nhiều nhất, bởi cô phải đánh đổi những gì khi cuộc đời thay đổi?

Chỉ Là Mơ Ước Thôi là một hành trình tinh tế đi tìm hạnh phúc đích thực, ở đó là cuộc đấu tranh không ngừng giữa tình yêu và số phận. Cuôn sách, đúng như dụng đoán của L’Express, đã thành công vang dội, mang về ” bạc tỷ” cho tác giả. Chỉ hơn một năm sau khi ra mắt, sách đã bán hết hơn 1 triệu bản in, được dịch ra 33 thứ tiếng, được chuyển thể thành phim, đưa tên tuổi của Grégoire Delacourt ra toàn thế giới.


Download Ebook Chỉ Là Mơ Ước Thôi Miễn Phí, Tải Sách Chỉ Là Mơ Ước Thôi, Đọc Ebook Chỉ Là Mơ Ước Thôi Online, Ebook Chỉ Là Mơ Ước Thôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chỉ Là Mơ Ước Thôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chỉ Là Mơ Ước Thôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Chỉ Là Mơ Ước Thôi Free Ebook, Xem Sách Chỉ Là Mơ Ước Thôi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1