25_1
25_1

Ebook Chicken Soup for the Soul -Sống Đẹp – Đôi Cánh Thiên Thần

Ebook Chicken Soup for the Soul -Sống Đẹp – Đôi Cánh Thiên Thần đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chicken Soup for the Soul -Sống Đẹp – Đôi Cánh Thiên Thần với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Cuốn sách bao gồm những câu chuyện truyền cảm hứng và tạo động lực để bạn biết yêu vô điều kiện hơn, sống với nhiều đam mê hơn và theo đuổi giấc mơ của bạn với nhiều niềm tin hơn. Nó sẽ nâng đỡ bạn trong lúc yếu lòng hay thât bại, và xoa dịu bạn lúc đau buồn, mất mát. Nó sẽ là người bạn tri kỷ sẵn sàng ủng hộ và cho bạn lời khuyên lúc bạn cần đến.

Bạn sẽ chuẩn bị bước vào một chuyến hành trình thú vị. Cuốn sách này rất khác biệt với những cuốn sách mà bạn từng đọc. Đôi lúc, nó sẽ chạm đến chỗ sâu thẳm nhất trong tâm hồn bạn. Và đôi lúc, nó sẽ dẫn dắt bạn đến với một cấp độ khác của tình yêu và niềm vui sống. Cuốn sách đầu tiên đã thành công. Tình yêu nguồn cảm hứng, nước mắt, và niềm vui từ sâu thẳm tâm hồn đã lôi cuốn họ và tạo động lực để học tiếp tục đọc. –

“Như Carl Rogers đã khẳng định: “Thường những gì mang tính cá thể nhất lại có tính tổng quát nhất”. Những câu chuyện tuyệt vời trong cuốn sách này đều dạy chúng ta bài học ở mức cá thể như vậy. Chúng nâng ta lên, khơi gợi cảm hứng, giúp ta thư dãn và cảm hóa ta. Tôi rất thích những câu chuyện trong sách cùng những lời trích dẫn được ghi kèm câu chuyện” – Dr Stephen R.Covey Tác giả cuốn 7 Habits oj Highly Ejjective People.

– “Với cuốn sách này, Mark Victor Hansen và Jack Canjield đã đúc vàng một lần nữa. Có những giá trị thật sự đáng suy ngẫm trong sách. Tôi đánh giá một điểm 10 tuyệt đối cho nó” – Peter Vidmar Huy chương vàng Olympic môn thể dục dụng cụ.


Download Ebook Chicken Soup for the Soul -Sống Đẹp – Đôi Cánh Thiên Thần Miễn Phí, Tải Sách Chicken Soup for the Soul -Sống Đẹp – Đôi Cánh Thiên Thần, Đọc Ebook Chicken Soup for the Soul -Sống Đẹp – Đôi Cánh Thiên Thần Online, Ebook Chicken Soup for the Soul -Sống Đẹp – Đôi Cánh Thiên Thần Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chicken Soup for the Soul -Sống Đẹp – Đôi Cánh Thiên Thần Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chicken Soup for the Soul -Sống Đẹp – Đôi Cánh Thiên Thần Cho Android - Iphone - IOS, Download Chicken Soup for the Soul -Sống Đẹp – Đôi Cánh Thiên Thần Free Ebook, Xem Sách Chicken Soup for the Soul -Sống Đẹp – Đôi Cánh Thiên Thần Trực Tuyến Online...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1