8230_p14316.jpg
8230_p14316.jpg
1

Ebook Chiếc Áo Khoác Ghê Tởm

Ebook Chiếc Áo Khoác Ghê Tởm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiếc Áo Khoác Ghê Tởm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

.. Bất chợt những cú đạp liên hồi làm rung chuyển cánh cửa sau. Rita giật thót người và ngoái cổ lại nhìn. Nhân cơ hội tôi nhào lên phía trước, đá văng khẩu súng trong tay Rita và ôm ngang lưng nàng. Nàng giãy giụa và chửi rủa ầm ĩ. Chúng tôi đánh nhau như hai kẻ mất trí. Rồi một tay nàng gỡ được ra và quơ về phía sau. Tôi cố tìm cách túm lấy cổ tay nàng trong lúc nàng định đâm tôi. Lưỡi dao xé rách tay áo veston và tôi thấy đau nhói ở cánh tay. Tôi xô một cái thật mạnh làm nàng lăn lông lốc về phía góc phòng. Hai chúng tôi trợn mắt nhìn nhau. Máu ở bên trong cánh tay áo tôi chảy thành dòng và rơi xuống đất… (Trích trong Chiếc áo khoác ghê tởm).


Download Ebook Chiếc Áo Khoác Ghê Tởm Miễn Phí, Tải Sách Chiếc Áo Khoác Ghê Tởm, Đọc Ebook Chiếc Áo Khoác Ghê Tởm Online, Ebook Chiếc Áo Khoác Ghê Tởm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiếc Áo Khoác Ghê Tởm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiếc Áo Khoác Ghê Tởm Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiếc Áo Khoác Ghê Tởm Free Ebook, Xem Sách Chiếc Áo Khoác Ghê Tởm Trực Tuyến Online...