19453_p25870.jpg
19453_p25870.jpg
1

Ebook Chiếc Kèn Của Thiên Nga

Ebook Chiếc Kèn Của Thiên Nga đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiếc Kèn Của Thiên Nga với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

“Trên đường trở về lều qua khu đầm lấy, Sam phân vân không biết có nên kể cho bố nghe điều cậu đã thấy không?
Mình chỉ biết một điều, cậu tự nhủ. Ngày mai mình sẽ quay lại cái hồ nhỏ đó. Và mình thích đi một mình. Nếu mình kể cho bố nghe điều mình đã thấy hôm nay, bố sẽ muốn đi cùng với mình. Chưa chắc đó đã là một ý hay.

Sam mười một tuổi. Họ của cậu bé là Râu Xồm. Cao lớn so với tuổi, tóc và mắt cậu đen như một người Anh-điêng. Sam đi cũng giống người Anh-điêng, chân này đặt thẳng trước mũi chân kia và hầu như không gây ra tiếng động. Đầm lầy mà cậu bé đang lội qua là một nơi hoang dã – không thành lồi hẳn hoi và bùn lầy lõng bõng dưới chân, đi rất khó. Cứ bốn hoặc năm phút Sam lại lấy la bàn trong túi ra và kiểm tra lộ trình của mình để chắc chắn rằng cậu đang đi về hướng Tây. Canađa là một miền đất rộng. Phần lớn vẫn còn hoang dã. Bị lạc trong vùng rừng và đầm lầy ở miền Tây Canađa quả là một vấn đề nghiêm trọng.

Trong khi lê bước, tâm trí Sam tràn ngập sự ngỡ ngàng về điều cậu đã trông thấy. Trên thế giới này không có mấy người đã được xem tổ một con thiên nga kèn. Một ngày xuân, Sam đã phát hiện ra một cái tổ trên hồ vắng. Cậu thấy hai con chim trắng to với những cái cổ trắng dài, mỏ đen. Cho đến nay, chưa hề có gì mang lại cho Sam cảm giác như cậu đã cảm thấy ở cái hồ nhỏ đó, trước sự xuất hiện của hai con thiên nga khổng lồ. Chúng to hơn nhiều so với bất kỳ loài chim nào mà cậu thấy trước đây. Tổ của chúng cũng to – làm bằng cành cây và cỏ. Con cái đang nằm ấp trứng. Con đực thong thả đi tới đi lui, bảo vệ vợ.
Sam về đến lều, vừa đói vừa mệt. Bố cậu đang rán hai con cá cho bữa ăn trưa.
– Con vừa ở đâu về thế? -Ông Râu Xồm hỏi.
– Thám hiểm – Sam trả lời – con đã đi bộ qua một cái hồ cách đây khoảng một dặm rưỡi. Trên đường đến đây bố con mình đã thấy nó từ mày bay. Nó không lớn lắm, nhưng quanh đây không có hồ nào rộng bằng đâu.
– Con có thấy gì ở đó không? – Bố cậu bé hỏi…”.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Chiếc Kèn Của Thiên Nga Miễn Phí, Tải Sách Chiếc Kèn Của Thiên Nga, Đọc Ebook Chiếc Kèn Của Thiên Nga Online, Ebook Chiếc Kèn Của Thiên Nga Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiếc Kèn Của Thiên Nga Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiếc Kèn Của Thiên Nga Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiếc Kèn Của Thiên Nga Free Ebook, Xem Sách Chiếc Kèn Của Thiên Nga Trực Tuyến Online...