34016_40557.jpg
34016_40557.jpg

Ebook Chiếc Rìu

Ebook Chiếc Rìu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiếc Rìu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

MỘT MÌNH TRONG RỪNG HOANG

Brian Robeson, cậu bé mười ba tuổi, là hành khách độc nhất trên máy bay khi tai nạn xảy ra. Đột nhiên Brian thấy cậu chỉ còn lại một mình giữa vùng rừng hoang dã Canada, trong tay chẳng có gì ngoài chiếc rìu được mẹ tặng – và một bí mật khủng khiếp đã khiến cậu vô cùng đau khổ kể từ sau sự chia tay của bố mẹ. Nhưng lúc này đây Brian không có thời gian để tức giận, thương thân, hay thất vọng – cậu phải dành toàn bộ trí lực cùng quyết tâm, và nhiều dũng cảm hơn bao giờ hết, để tồn tại. Với chiếc rìu và với chính bản thân, liệu Brian có khuất phục được rừng hoang hùng vĩ, tuyệt đẹp nhưng cũng vô cùng khốc liệt?

Gary Paulsen là nhà văn Mỹ say mê với đề tài rừng hoang và tuổi mới lớn. Tình cảm ấy đã góp phần cùng tài năng mang về cho ông ba Huân chương Newbery. Chiếc rìu – cuốn sách bán chạy hơn 5 triệu bản trên toàn thế giới – một câu chuyện phiêu lưu hồi hộp và ly kỳ đến nghẹt thở, được coi là có tác động sâu sắc tới nhiều thế hệ thiếu nhi Mỹ trong những thập kỷ qua.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Chiếc Rìu Miễn Phí, Tải Sách Chiếc Rìu, Đọc Ebook Chiếc Rìu Online, Ebook Chiếc Rìu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiếc Rìu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiếc Rìu Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiếc Rìu Free Ebook, Xem Sách Chiếc Rìu Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1