2d-tap-1_1.jpg
2d-tap-1_1.jpg
1

Ebook Chiến Thần (Tập 1)

Ebook Chiến Thần (Tập 1) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiến Thần (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Năm 2012, nạn dịch zombie bùng phát, đẩy loài người đến bờ vực diệt vong. Tuy may mắn thoát khỏi sự săn đuổi của lũ zombie khát máu nhưng cô nữ sinh Hứa Mộ Triều lại bị lừa trở thành con mồi cho một con quái thú và bị hệ gene của nó xâm nhập vào cơ thể. Sau giấc ngủ kéo dài một trăm năm, cô tỉnh lại trong hình hài bán thú với một sức mạnh phi thường.

Qua những trận chiến khốc liệt với loài người, zombie và người máy, sự kiên cường, chính trực nhưng cũng không kém phần lương thiện của cô đã khiến cho thủ lĩnh của những đội quân này phải kinh ngạc và không khỏi rung động tận đáy lòng. Giữa vòng xoáy tranh giành của ba người đàn ông ưu tú nhất đại lục, trái tim của Hứa Mộ Triều sẽ thuộc về ai?

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Chiến Thần (Tập 1) Miễn Phí, Tải Sách Chiến Thần (Tập 1), Đọc Ebook Chiến Thần (Tập 1) Online, Ebook Chiến Thần (Tập 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiến Thần (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiến Thần (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiến Thần (Tập 1) Free Ebook, Xem Sách Chiến Thần (Tập 1) Trực Tuyến Online...