img945_10.jpg
img945_10.jpg

Ebook Chiến Thắng Kì Thi Lớp 9 Vào Lớp 10 Chuyên Vật Lí (Tập 2)


Ebook Chiến Thắng Kì Thi Lớp 9 Vào Lớp 10 Chuyên Vật Lí (Tập 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiến Thắng Kì Thi Lớp 9 Vào Lớp 10 Chuyên Vật Lí (Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Linh Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Hàng năm, Sở giáo dục và đào tạo các tỉnh – thành phố đều tổ chức kì thi tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT chuyên ở nhiều môn nói chung và môn Vật lí nói riêng. Mặc dù trên thị trường đã có một số tài liệu tham khảo phục vụ cho việc ôn thi vào lớp 10 chuyên lý song để đáp ứng được sự hội tụ đầy đủ các dạng bài tập, bài tập thí nghiệm thực hành, phương pháp giải và hệ thống đề thi của nhiều trường chuyên nổi tiếng trên toàn quốc thì vẫn chưa có.
Bộ sách Chiến Thắng Kì Thi Lớp 9 Vào Lớp 10 Chuyên Vật Lí (Tập 2) được biên soạn nhằm mang đến cho bạn đọc một bộ sách Thi vào lớp 10 chuyên Lí toàn diện, đầy đủ, nhiều dạng bài tập, nhiều đề ôn luyện, đặc biệt để các em học sinh luôn là người chiến thắng trong thi vào 10 chuyên lý.

Cuốn sách gồm 3 chủ đề và 66 đề thi vào chuyên lý và thi HSG:

Chủ đề 6: Gương phẳng

Chủ đề 7: Thấu kính

Chủ đề 8: Bài tập thí nghiệm thực hành

Tuyển chọn 66 đề thi vào chuyên lý và thi HSG

Điều đặc biệt của bộ sách này là sách quét hết mọi dạng, mọi kiểu bài tập, đặc biệt các bài tập trong bộ sách đều được giải chi tiết không giống như nhiều sách khác chỉ có đáp án hoặc hướng dẫn sơ sài. Bên cạnh đó sách còn là tài liệu cực kì hữu ích cho việc BỒI DƯỠNG HSG THCS. Do đó, bộ sách sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những học sinh và giáo viên có nhu cầu bồi dưỡng kiến thức về ÔN THI HSG và THI VÀO 10 CHUYÊN LÍ.


Download Ebook Chiến Thắng Kì Thi Lớp 9 Vào Lớp 10 Chuyên Vật Lí (Tập 2) Miễn Phí, Tải Sách Chiến Thắng Kì Thi Lớp 9 Vào Lớp 10 Chuyên Vật Lí (Tập 2), Đọc Ebook Chiến Thắng Kì Thi Lớp 9 Vào Lớp 10 Chuyên Vật Lí (Tập 2) Online, Ebook Chiến Thắng Kì Thi Lớp 9 Vào Lớp 10 Chuyên Vật Lí (Tập 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiến Thắng Kì Thi Lớp 9 Vào Lớp 10 Chuyên Vật Lí (Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiến Thắng Kì Thi Lớp 9 Vào Lớp 10 Chuyên Vật Lí (Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiến Thắng Kì Thi Lớp 9 Vào Lớp 10 Chuyên Vật Lí (Tập 2) Free Ebook, Xem Sách Chiến Thắng Kì Thi Lớp 9 Vào Lớp 10 Chuyên Vật Lí (Tập 2) Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT