chim_se_ban_mai_3a
chim_se_ban_mai_3a

Ebook Chim Sẻ Ban Mai – Tập 3

Ebook Chim Sẻ Ban Mai – Tập 3 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chim Sẻ Ban Mai – Tập 3 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Mỗi nàng Lọ Lem đều chờ đợi chiếc giày thủy tinh của chàng hoàng tử, còn cô bé Mã Thu Thu lại tự đi tìm chiếc giày của chính mình!

Mã Thu Thu, một cô bé bình thường, không có gì nổi bật, thường xuyên bị mọi người xung quanh coi như không khí, lại thi đỗ vào trường trung học Tảo Xuyên, ngôi trường danh giá bao người mơ ước. Khi vào Tảo Xuyên, cô đã tình cờ gặp hai chàng trai cực kì nổi tiếng đó là: Mông Thái Nhất và Kim Ánh Minh.

Một người là đại thiếu gia gia tộc Mông Thừa lừng lẫy, còn một người lại là chàng hoàng tử băng giá của trường Tảo Xuyên. Mã Thu Thu bị mọi người trong trường Tảo Xuyên hiểu lầm nhiều chuyện. Bạn bè xung quanh, thậm chí cả gia đình đều ghét bỏ cô bé. Nhưng chính lần tự tử không thành, Thu Thu đã gặp một chị gái tính tình thẳng thắn và hai ông chú lang thang tốt bụng ở dưới chân cầu Hồng. Chính họ đã biến Mã Thu Thu từ một cô bé nhút nhát, cam chịu trở nên kiên cường, mạnh mẽ…  Thu Thu quyết định quay lại trường Tảo Xuyên để minh oan cho mình.


Download Ebook Chim Sẻ Ban Mai – Tập 3 Miễn Phí, Tải Sách Chim Sẻ Ban Mai – Tập 3, Đọc Ebook Chim Sẻ Ban Mai – Tập 3 Online, Ebook Chim Sẻ Ban Mai – Tập 3 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chim Sẻ Ban Mai – Tập 3 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chim Sẻ Ban Mai – Tập 3 Cho Android - Iphone - IOS, Download Chim Sẻ Ban Mai – Tập 3 Free Ebook, Xem Sách Chim Sẻ Ban Mai – Tập 3 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1