cho_goi_toi_la_nguoi-cho_goi_toi_la_nguoi
cho_goi_toi_la_nguoi-cho_goi_toi_la_nguoi

Ebook Chớ gọi tôi là người


Ebook Chớ gọi tôi là người đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chớ gọi tôi là người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Linh Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Để rửa mối nhục thất bại của nhân dân Trung Quốc trên đấu trường võ thuật quốc tế, một tổ chức dân gian tự xưng là Ủy ban Tổng động viên nhân dân toàn quốc, gọi tắt là Tổng hội, nỗ lực lần theo nhiều manh mối quyết tìm cho ra truyền nhân của phái Đại Mộng Quyền, tương truyền là môn phái võ đỉnh cao có thể mượn lực chế nhân, vô địch thiên hạ.

Thật tình cờ, bọn họ nhận ra anh chàng đạp xe xích lô tên Đường Nguyên Báo ở ga tàu Bắc Kinh chính là người thừa hưởng bí kíp võ thuật này. Và thế là, vô số màn hoạt náo dở khóc dở cười đã được bày ra dưới ngòi bút của ông vua “ văn học lưu manh” Trung Quốc.

Đầy ắp tính biểu tượng và những đặc điểm văn hóa, xã hội không được giải thích, cuốn sách có lẽ khá khó hiểu đối với những độc giả bình thường.
“Khác lạ đến mức khó chịu… cốt truyện đơn giản, mặc dù nó đã lạc bước vào sự cường điệu hoang đường phóng túng đáng ngạc nhiên…”– USA Today, 8/10/00


Download Ebook Chớ gọi tôi là người Miễn Phí, Tải Sách Chớ gọi tôi là người, Đọc Ebook Chớ gọi tôi là người Online, Ebook Chớ gọi tôi là người Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chớ gọi tôi là người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chớ gọi tôi là người Cho Android - Iphone - IOS, Download Chớ gọi tôi là người Free Ebook, Xem Sách Chớ gọi tôi là người Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT