img031_1_12.jpg
img031_1_12.jpg

Ebook Chọn Đúng Người

Ebook Chọn Đúng Người đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chọn Đúng Người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Tuyển dụng nhân sự là mối bận tâm của tất cả các chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, rất ít người hiểu rằng với một quyết định tuyển dụng sai, doanh nghiệp có thể phải đối mặt với nguy cơ phá sản. Vậy nhà tuyển dụng nên làm gì để “Chọn đúng người”?

Trong cuốn sách đầy tính thực tiễn này, hai tác giả Geoff SmartRandy Street đã đưa ra một công thức tuyển dụng mới, cực kỳ hiệu quả và hữu ích để đáp ứng nhu cầu tuyển chọn nhân tài của nhiều công ty – dù đó là một CEO, nhân viên văn phòng, thậm chí tạp vụ. Đọc cuốn sách, bạn sẽ biết cách làm thế nào để:

– Xác định đúng đối tượng cần tuyển

– Hấp dẫn các ứng viên hạng A

– Đưa ra câu hỏi phỏng vấn chính xác

– Cải thiện khả năng chọn lọc ứng viên

– Thu hút được nhiều nhân tài ứng với từng vị trí


Download Ebook Chọn Đúng Người Miễn Phí, Tải Sách Chọn Đúng Người, Đọc Ebook Chọn Đúng Người Online, Ebook Chọn Đúng Người Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chọn Đúng Người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chọn Đúng Người Cho Android - Iphone - IOS, Download Chọn Đúng Người Free Ebook, Xem Sách Chọn Đúng Người Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1