bia-1-chu-nhan-huy-hieu-la-soi-chibooks.u547.d20160722.t103307.jpg
bia-1-chu-nhan-huy-hieu-la-soi-chibooks.u547.d20160722.t103307.jpg

Ebook Chủ Nhân Huy Hiệu Lá Sồi

Ebook Chủ Nhân Huy Hiệu Lá Sồi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chủ Nhân Huy Hiệu Lá Sồi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Loạt truyện bán chạy toàn thế giới với con số hơn năm triệu bản được bán ở Mỹ!

Được giải thoát khỏi kiếp nô lệ ở vùng đất đóng băng Skandia, kế hoạch trở về vương quốc Araluen của cậu nhóc Will và cô bạn Evanlyn đổ bể khi Evanlyn bị bắt. Dẫu chưa bình phục song Will vẫn bận rộn tập huấn, hòng muốn tìm được bạn mình. Rủi thay, không lâu sau, cậu nhận ra mình bị bao vây với số lượng quân địch áp đảo. Will chắc chắn sẽ mất mạng nếu không có Halt và Horace liều mình giải cứu vào phút chót.

Thời gian hội ngộ giữa ba người bị rút ngắn trước phát hiện mới khủng khiếp: vành đai phòng thủ của Skandia đã bị đội quân Temujai chọc thủng – và Araluen là đích ngắm tiếp theo. Muốn cứu lấy cả hai vương quốc, họ chỉ còn cách lập ra một liên minh bất-khả-thi.

Nhưng có chắc chắn là hiệp ước này vẫn sẽ duy trì đến lúc đánh bại được kẻ thù hay không?

Một loạt truyện tuyệt vời dành cho những ai hâm mộ “Chúa tể những chiếc nhẫn” của J.R.R. Tolkien, “Thanh kiếm trong đá” của T.H. White, loạt truyện “Eragon” của Christopher Paolini và “Trò chơi vương quyền” của George R. R. Martin.

Trọn bộ series Người học việc của Đội Biệt Kích (Ranger’s apprentice) do Chibooks xuất bản:

Tàn tích vùng Gorlan (The Ruins of Gorlan, phần 1)

Cây cầu cháy rụi (The Burning Bridge, phần 2)

Vùng đất đóng băng (The Icebound Land, phần 3)

Chủ nhân huy hiệu lá sồi (Oakleaf Beares, phần 4)

The Sorcerer of the North (phần 5)


Download Ebook Chủ Nhân Huy Hiệu Lá Sồi Miễn Phí, Tải Sách Chủ Nhân Huy Hiệu Lá Sồi, Đọc Ebook Chủ Nhân Huy Hiệu Lá Sồi Online, Ebook Chủ Nhân Huy Hiệu Lá Sồi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chủ Nhân Huy Hiệu Lá Sồi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chủ Nhân Huy Hiệu Lá Sồi Cho Android - Iphone - IOS, Download Chủ Nhân Huy Hiệu Lá Sồi Free Ebook, Xem Sách Chủ Nhân Huy Hiệu Lá Sồi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1