19496_p25913.jpg
19496_p25913.jpg
1

Ebook Chuyện Bí Ẩn Thường Ngày

Ebook Chuyện Bí Ẩn Thường Ngày đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Bí Ẩn Thường Ngày với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

“Một đám đông đứng xúm xít xung quanh Giffe. Đúng là ai cũng biết lão này đại ba hoa nhưng dứt ra để đi thì không dễ gì vì lão giới thiệu thật hấp dẫn.

Lão Giffen đi ra chỗ chiếc xe tải lấy tuýp keo dán, trên nhãn đề dòng chữ: Keo dán Giffe tuyệt hảo-dán mọi thứ. Lão giơ cao tay:
– Đây là loại keo dùng để dán các thứ bị hỏng, nào các vị ai có gì bị vỡ thì đưa đây!
Một thằng bé đi lên phía trước tay cầm mũi tên và cái cung. Nó nói:
– Cái cung của cháu bị gẫy. Nhưng chẳng có ai chữa được cả.
Lão Giffen cầm cái cung từ tay thằng bé, bội một lớp keo vào chỗ gẫy rồi ấn chặt lại với nhau. Sau đó lão đặt mũi tên vào, chĩa cung lên trời, căng dây bắn. Mũi tên vút đi thật xa. Mọi người ngỡ ngàng thán phục, vỗ tay reo hò.
Lão Giffen nói:
– Cái đó chưa là gì cả. Bây giờ xin các vị chứng kiến điều các vị chưa hề thấy bao giờ.
Lão đi về phía sau chiếc xe tải. Ở đó có cái cẩu lớn. Lão bôi keo vào một đầu sợi cáp cẩu, sau đó lão ấn lên mui chiếc xe tải. Lão nói oang oang với đám đông:
– Loại keo này có thể giữ nổi chiếc ô tô.
Lão ngồi vào ca bin ô tô cho cần cẩu quay, làm cho chiếc xe chuyển động. Chiếc cẩu nhấc bổng cái xe, không có móc nối gì cả mà chỉ nhờ loại keo dán của Giffen.
Mọi người trầm trồ thán phục. Chưa có ai từng chứng kiến một loại keo dán có chất lượng tuyệt vời như vậy. Lão Giffen lại cất tiếng:
– Nào, xin mời các quý vị mua loại keo có một không hai của bản hãng. Các vị hãy mua nhanh kẻo hết. Quả thật khó có thể tưởng tượng có một loại keo kỳ diệu như thế này. Xin các vị mua đi, trong kho chẳng còn bao nhiêu, giá rẻ bất ngờ, mười đô la một tuýp.
Lão bán được hai trăm tuýp, kiếm được 2000 đô la trong một ngày. Khách hàng mua keo về nhà háo hức dùng thử ngay lập tức.
Lão cười thầm trong bụng:
– Thật là một lũ ngốc, chúng bay sẽ thấy sau bống tiếng đồng hồ keo mất công dụng.

Bà Tibb mua một tuýp keo tuyệt hảo của lão Giffen. Bà già rồi lại sống có một mình. Những người bạn cùng lứa tuổi bà đã mất từ lâu, bà chẳng có ai để có thể giúp bà chữa cái này, cái khác… vì thế bà rất mừng khi mua được loại keo mới. Bà Tibb chuyên sưu tầm đồ sứ. Trong suốt cuộc đời mình bà đã kiếm được khối thứ đẹp làm bằng sứ. Bà có đĩa sứ, chén sứ, chậu sứ được sản xuất ở nhiều nơi trên thế giới. Bà còn có cả những con búp bê bằng sứ hoặc những con vật làm đồ chơi cũng bằng sứ…”.

Với thời gian bà đã có nhiều đồ sứ đến mức không biết để chúng vào đâu cho hết. Chính vì thế bà cần có keo dán để làm một cái giá mới.
Vừa về đến nhà bà lấy ngày mấy tấm ván để ở nhà kho trong vườn, bôi loại keo dán đặc biệt của lão Giffen vào mép tấm ván và ấn chặt vào tường. Rất ổn. Tấm ván như bị chôn chặt vào tường…”.


Download Ebook Chuyện Bí Ẩn Thường Ngày Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Bí Ẩn Thường Ngày, Đọc Ebook Chuyện Bí Ẩn Thường Ngày Online, Ebook Chuyện Bí Ẩn Thường Ngày Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Bí Ẩn Thường Ngày Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Bí Ẩn Thường Ngày Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Bí Ẩn Thường Ngày Free Ebook, Xem Sách Chuyện Bí Ẩn Thường Ngày Trực Tuyến Online...