Ebook Chuyện Con Chó Tên Là Trung Thành

Ebook Chuyện Con Chó Tên Là Trung Thành đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Con Chó Tên Là Trung Thành với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Chuyện Con Chó Tên Là Trung Thành

Giữa rừng già Nam Mỹ, một chú chó được xua đi săn đuổi một thổ dân da đỏ. Trên đường lần theo dấu kẻ trốn chạy, chú chó dần nhận ra mùi của những thứ mình đã đánh mất: mùi củi khô, mùi bột mì, mùi mật ong,… và rồi mùi người anh em của mình. Chú chó nhớ lại tất cả những gì những Con người của Đất từng dạy cho nó: cách tôn trọng thiên nhiên, biết ơn mẹ đất, sống hòa hợp với vạn vật và đặc biệt cái tên của nó, Afmau – theo tiếng thổ dân nghĩa là Trung thành.

Với tài năng kể chuyện vô song, Luis Sepúlveda biết cách tôn vinh những tình cảm cổ xưa, cao quý một cách sống động, để lại những ấn tượng khó quên về thế giới của người Mapuche, về mối gắn kết của họ với thiên nhiên vĩ đại.


Download Ebook Chuyện Con Chó Tên Là Trung Thành Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Con Chó Tên Là Trung Thành, Đọc Ebook Chuyện Con Chó Tên Là Trung Thành Online, Ebook Chuyện Con Chó Tên Là Trung Thành Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Con Chó Tên Là Trung Thành Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Con Chó Tên Là Trung Thành Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Con Chó Tên Là Trung Thành Free Ebook, Xem Sách Chuyện Con Chó Tên Là Trung Thành Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1