chuyen-nho.jpg
chuyen-nho.jpg

Ebook Chuyện Nhỏ Sài Gòn


Ebook Chuyện Nhỏ Sài Gòn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Nhỏ Sài Gòn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Linh Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Ở Sài Gòn có một thứ không khí khác, không giống bất cứ nơi đâu, có lẽ được quánh đặc bởi bụi, khói, bởi mùi mồ hôi, mùi đồ ăn, bởi tiếng xe, tiếng người bởi muôn ngàn thanh âm, màu sắc… mà một khi đã quen hít thở với nó, bạn sẽ không bao giờ quên được, nếu không nói là khó mà rời xa được.

Ở Sài Gòn, đất dung nạp vào nó đủ mọi hạng người, từ anh trí thức hàn lâm đến chị bán trôn nuôi miệng đều cảm thấy đất này dễ sống hơn chỗ khác, từ giới nghệ sĩ có tài và bất tài đến mấy bà buôn thúng bán bưng đều nuôi mộng lập nghiệp nơi mảnh đất lắm người nhiều xe này. Tất cả đều có thể nhận mình là người Sài Gòn, hoặc không nhận cũng không sao, Sài Gòn không so đo xuất xứ của bạn, cơ hội và rủi ro chia đều cho mỗi người.

Từ Chuyện nhỏ Sài Gòn đến Sài Gòn, bao nhớ…, Đàm Hà Phú không ngừng dẫn chúng ta đi “tua” vòng quanh Sài Gòn, Sài Gòn của anh, Sài Gòn của chúng ta, một hành trình mà ở đó trang bị duy nhất của chúng ta là tình yêu đối với thành phố này, đối với tất cả những vẻ đẹp của nó.

Với Chuyện nhỏ Sài Gòn bản mới lần này, một lần nữa ta thực hiện “tua Sài Gòn” đó, một cuộc đi vẫn đầy thú vị và cảm xúc, bởi những gì xuất phát từ tình yêu thì không cũ bao giờ.


Download Ebook Chuyện Nhỏ Sài Gòn Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Nhỏ Sài Gòn, Đọc Ebook Chuyện Nhỏ Sài Gòn Online, Ebook Chuyện Nhỏ Sài Gòn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Nhỏ Sài Gòn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Nhỏ Sài Gòn Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Nhỏ Sài Gòn Free Ebook, Xem Sách Chuyện Nhỏ Sài Gòn Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY