chuyen-pape.u335.d20160520.t083607.jpg
chuyen-pape.u335.d20160520.t083607.jpg
1

Ebook Chuyện Pape Và Popo – Cầu Vồng

Ebook Chuyện Pape Và Popo – Cầu Vồng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Pape Và Popo – Cầu Vồng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Trên trang giấy trắng mang tên cuộc đời, tôi sẽ vẽ nên bức tranh như thế nào đây?

Thay vì theo đuổi những thứ có thể thấy được, tôi muốn trở thành một người vẽ nên những điều không thể nhìn thấy.

Thay vì sợ mắc lỗi mà chẳng dám làm gì, trong thế giới tuy còn vụng về nhưng tràn ngập màu sắc và hơi thở riêng, tôi muốn vẽ nên chiếc cầu vồng duy nhất của riêng mình.

Chiếc cầu vòng đó không phải là giấc mơ cao vợi do người khác định sẵn, đó là chiếc cầu vồng bảy sắc mọc lên từ nơi gần gũi và sâu sắc nhất trong trái tim tôi.

Ngay giữa một ngày âm u, trong lòng tôi, cầu vồng vẫn mọc. Tôi mong rằng chiếc cầu vồng đó của tôi sẽ trở thành một niềm hy vọng trong lòng ai đó.


Download Ebook Chuyện Pape Và Popo – Cầu Vồng Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Pape Và Popo – Cầu Vồng, Đọc Ebook Chuyện Pape Và Popo – Cầu Vồng Online, Ebook Chuyện Pape Và Popo – Cầu Vồng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Pape Và Popo – Cầu Vồng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Pape Và Popo – Cầu Vồng Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Pape Và Popo – Cầu Vồng Free Ebook, Xem Sách Chuyện Pape Và Popo – Cầu Vồng Trực Tuyến Online...