20996_p27419.jpg
20996_p27419.jpg
1

Ebook Chuyện Quái Dị Ở Bệnh Viện – Chuyện Quái Dị

Ebook Chuyện Quái Dị Ở Bệnh Viện – Chuyện Quái Dị đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Quái Dị Ở Bệnh Viện – Chuyện Quái Dị với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Bệnh viện Tam Giáp của thành phố Thiên Nam, bệnh viện đa khoa Vạn Khang hai năm gần đây hoạt động không được suôn sẻ, trước sau đã xảy ra mười mấy sự cố nghiêm trọng trong việc điều trị, ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của bệnh viện. Mặc dù viện phí liên tục giảm mà bệnh nhân cũng không đến.
Bệnh viện đa khoa Vạn Khang đã từng nổi tiếng với “ba nhiều”: nhiều chuyên gia giỏi, nhiều bác sĩ nữ xinh đẹp, nhiều bệnh nhân. Lợi nhuận hàng năm mà bệnh viện thu được lên đến năm, sáu trăm triệu tệ, nếu cộng cả tiền thưởng hàng năm của các bác sĩ thì con số này thật khổng lồ. Nhưng hai năm trước bệnh viện đột nhiên bị sa sút.

Đầu tiên là xảy ra một sự cố nghiêm trọng khi điều trị, sau đó bác sĩ cao cấp lại giết người nhà bệnh nhân. Tuy nhiên sau những sự việc này bệnh viện đã đưa ra một loạt các lời giải thích nhằm cứu vãn danh tiếng của mình. Nhưng sự cố vẫn không ngừng tăng.
Mỗi lần như vậy, các bác sĩ đều cho rằng đó là chuyện đã qua và sự cố vẫn cứ thế tiếp diễn.
Dường như phải nghe mắng chửi quá nhiều, nên phần lớn các bác sĩ và y tá đã xin nghỉ việc.
Viện trưởng Đỉnh Trụ Các đưa ra một loạt các hướng giải quyết: giảm viện phí, nâng cao sự đãi ngộ đối với nhân viên, hi vọng sẽ vượt qua được thời kỳ khó khăn.

Tuy nhiên sự việc lại không diễn ra như mong muốn, bệnh viện vừa mới có tiến triển tốt thì lại xảy ra một sự cố nữa. Là sự cố của khoa sản, trong lúc mổ, cổ của thai nhi đã bị cắt đứt.
Sau sự việc này, chồng của sản phụ thông qua người nhà làm trong viện đã biết được sự thật. Tất nhiên chuyện này không thể cho qua, thế là anh ta kéo mấy người bạn đến bệnh viện làm loạn lên.
Bác sĩ Tạ Phi và y tá Tằng Hương cùng trốn vào nhà xác của bệnh viện, người nhà của sản phụ dù có tài thánh đến mấy cũng không thể nghĩ là họ lại có thể trốn ở nơi này.

Tằng Hương đang lo lắng sợ hãi, mặt cắt không còn hạt máu thì bác sĩ Tạ Phi vội kéo cô ta vào trốn trong nhà xác. Nào ngờ lại phát hiện thấy trong đó đã có người cũng đang trốn rồi.
Thì ra là các bác sĩ và y tác của các khoa khác, dù không biết bọn người kia đến tìm ai, nhưng đều thấy sợ hãi cho nên vừa mới nghe thấy tiếng quát tháo doạ nạt đã liền kéo nhau trốn luôn vào đây.

Trong phòng này âm u lạnh lẽo, mọi thứ đều rất đáng sợ, các xác chết được phủ vải trắng, khí lạnh từ trên thổi xuống, những xác chết kia giống như đang động đậy. Mặc dù vậy nhưng trong hoàn cảnh nguy cấp này, gian phòng vẫn chật ních người . Tạ Phi ngước mắt lên nhìn thấy mấy bác sĩ khoa ngoại là bác sĩ Lưu, bác sĩ Hứa và nữ bác sĩ Trần Phàm, khoa tâm lý có nữ bác sĩ Vương Giai, khoa xương có bác sĩ Trương Xuân Hoà, còn có cả cô Trần Thu Thanh y tá của khoa xương nữa. Cộng thêm ông Tạ và Tằng Hương, thế coi như toàn bộ y tá và bác sĩ của bệnh viện đã tụ họp đầy đủ ở đây…..


Download Ebook Chuyện Quái Dị Ở Bệnh Viện – Chuyện Quái Dị Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Quái Dị Ở Bệnh Viện – Chuyện Quái Dị, Đọc Ebook Chuyện Quái Dị Ở Bệnh Viện – Chuyện Quái Dị Online, Ebook Chuyện Quái Dị Ở Bệnh Viện – Chuyện Quái Dị Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Quái Dị Ở Bệnh Viện – Chuyện Quái Dị Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Quái Dị Ở Bệnh Viện – Chuyện Quái Dị Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Quái Dị Ở Bệnh Viện – Chuyện Quái Dị Free Ebook, Xem Sách Chuyện Quái Dị Ở Bệnh Viện – Chuyện Quái Dị Trực Tuyến Online...