Ebook Có Anh, Em Không Cô Đơn

Ebook Có Anh, Em Không Cô Đơn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Có Anh, Em Không Cô Đơn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Có Anh, Em Không Cô Đơn
Có Anh, Em Không Cô Đơn
Cuốn sách là những dòng tản văn nhẹ nhàng, tổng kết 85 câu chuyện chân thật như ở ngay bên cạnh bạn, có thể tạo cho bạn những đồng cảm trong quá trình trưởng thành.
Những câu chuyện “tưởng chừng chỉ  là truyện, không có đáp án cuối cùng” nhưng thực chất là vừa kể vừa luận. Một câu chuyện kết thúc là mỗi chúng ta đều có thể cảm nhận được một cách thấu đáo, rành mạch mọi suy nghĩ của người viết, ban đầu chỉ lấy của bạn sự đồng cảm, dần dần đạt tới sự đồng điệu về tâm hồn, và cuối cùng đón nhận cả những thay đổi.
“…Biết bao buổi gặp mặt đã tàn trở thành xa cách không hẹn ngày gặp lại.
Thời gian khiến câu nói “Đã lâu không gặp” trở thành điều em muốn nói nhất, nhưng lại không thể nói nhất.
Thật ra tôi vẫn luôn cất giữ thời gian cẩn thận,
đợi em tới lấy.
Dù cuộc sống này bi thương hay hạnh phúc, tôi cũng không muốn để em cô độc một mình.
Dù thế giới này bận rộn vô cùng, riêng với em, tôi luôn rảnh rỗi…”


Download Ebook Có Anh, Em Không Cô Đơn Miễn Phí, Tải Sách Có Anh, Em Không Cô Đơn, Đọc Ebook Có Anh, Em Không Cô Đơn Online, Ebook Có Anh, Em Không Cô Đơn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Có Anh, Em Không Cô Đơn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Có Anh, Em Không Cô Đơn Cho Android - Iphone - IOS, Download Có Anh, Em Không Cô Đơn Free Ebook, Xem Sách Có Anh, Em Không Cô Đơn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1