11512_17874.jpg
11512_17874.jpg

Ebook Cổ Học Tinh Hoa


Ebook Cổ Học Tinh Hoa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cổ Học Tinh Hoa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Linh Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

“Cổ học tinh hoa” là một cuốn sách của những câu chuyện thường ngày mà chúng ta thường quan tâm, đồng thời cũng là cuốn sách của những vấn đề đạo đức muôn thuở. Thời đại chúng ta dầu khác biệt bao nhiêu đi nữa nhưng phải đâu những chuyện của cái thời thơ ấu ấy của nhân loại không còn làm chúng ta thú vị.
Sách gồm những bài Viết ngắn mà nghĩa lý hàm súc dồi dào. những bài ấy tuy là những chuyện từ đời xưa bên tàu, nhưng ứng dụng vào đời nào và ở đâu cũng được .Vì truyện tuy cổ nhưng cái chân lý thì bao giời cũng là một, mà bao giờ cũng là mới. Nào hiếu đễ, nào trung tín, nào lễ nghĩa, nào liêm sỉ, đến cả những việc kỳ quái, sinh tử: bài này chính giọng huấn giáo , bài kia rõ thể ngụ ngôn, truyện này nghiêm trang khắc khổ, truyện kia khôi hài lý thú; đức Khổng nói “Nhân” hồn nhiên như hoá công, ông Mạnh bàn “Nghĩa chơm chơm như núi đá”,…Các lý thuyết mỗi nhà một khác, có phi phản đối hẳn nhau, nhưng thực khiến cho người đọc vừa vui, vừa phải đem tâm sự suy nghĩ.


Download Ebook Cổ Học Tinh Hoa Miễn Phí, Tải Sách Cổ Học Tinh Hoa, Đọc Ebook Cổ Học Tinh Hoa Online, Ebook Cổ Học Tinh Hoa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cổ Học Tinh Hoa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cổ Học Tinh Hoa Cho Android - Iphone - IOS, Download Cổ Học Tinh Hoa Free Ebook, Xem Sách Cổ Học Tinh Hoa Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY