co-mot-ke-roi-bo-thanh-pho
co-mot-ke-roi-bo-thanh-pho

Ebook Có Một Kẻ Rời Bỏ Thành Phố

Ebook Có Một Kẻ Rời Bỏ Thành Phố đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Có Một Kẻ Rời Bỏ Thành Phố với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Hắn đang đi trên con đường đến cuối cánh đồng. Hắn thấy những tư tưởng nặng như xiềng xích đè nặng hắn đang dần dần tan biến. Hắn thấy mỗi bước đi của hắn như đang lướt trên những ngọn cỏ. Hắn đang đến với bến bờ tự do của tâm hồn hắn. Giống như những con bò trong một bài thơ cứ đi và cứ đi trên đất đai bất tận và tạo thành những đường cày cho những mùa ngũ cốc ngào ngạt hương thơm. Những con bò cứ đi như một sứ mệnh mà không hề than thở để đến một ngày trong ban mai vàng rực, những chiếc ách biến mất, những con ruối mùa hạ bu đầy người chúng biến mất, những móng guốc và cái đuôi bết đầy bùn cùng với phân và nước tiểu biến mất. Lúc đó, trên cánh đồng là những đám mây tình khiết của mùa thu trôi lộng lẫy và vĩnh hằng.

(trích Có Một Kẻ Rời Bỏ Thành Phố)

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Có Một Kẻ Rời Bỏ Thành Phố Miễn Phí, Tải Sách Có Một Kẻ Rời Bỏ Thành Phố, Đọc Ebook Có Một Kẻ Rời Bỏ Thành Phố Online, Ebook Có Một Kẻ Rời Bỏ Thành Phố Cho Điện Thoại, Tải Ebook Có Một Kẻ Rời Bỏ Thành Phố Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Có Một Kẻ Rời Bỏ Thành Phố Cho Android - Iphone - IOS, Download Có Một Kẻ Rời Bỏ Thành Phố Free Ebook, Xem Sách Có Một Kẻ Rời Bỏ Thành Phố Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1