img014.u335.d20160425.t180903.jpg
img014.u335.d20160425.t180903.jpg

Ebook Cờ Tướng – Những Phương Pháp Khai Cục Mới Nhất

Ebook Cờ Tướng – Những Phương Pháp Khai Cục Mới Nhất đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cờ Tướng – Những Phương Pháp Khai Cục Mới Nhất với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Trong cờ tướng có 3 giai đoạn: khai cục, trung cục và tàn cục. Giai đoạn khai cục có vai trò rất quan trọng và đôi khi có ảnh hưởng tới quyền quyết định tới sự thành bại của ván đấu.

Cuốn Cờ tướng những phương pháp khai cục mới nhất được biên soạn nhằm giúp bạn đọc yêu thích môn Cờ tướng có thêm tài liệu tham khảo, học tập và nghiên cứu.

1. Loại hình khai cục tấn công nhanh

2. Loại hình khai cục đối công

3. Loại hình khai cục tấn công mặt biên

4. Loại hình khai cục thịnh hành

5. Loại hình khai cục trào lưu mới

6. Loại hình khai cục thay đổi

7. Loại hình khai cục cạm bẩy

8. Loại hình khai cục ít người sử dụng

9. Loại hình khai cục tán thủ

10. Loại hình khai cục chậm đều quân

Hy vọng thông qua nội dung cuốn sách này bạn đọc có thể nắm được những thông tin mới nhất về loại khai cục cờ tướng hiện nay để có thể vận dụng vào thực tế chơi cờ của mình.


Download Ebook Cờ Tướng – Những Phương Pháp Khai Cục Mới Nhất Miễn Phí, Tải Sách Cờ Tướng – Những Phương Pháp Khai Cục Mới Nhất, Đọc Ebook Cờ Tướng – Những Phương Pháp Khai Cục Mới Nhất Online, Ebook Cờ Tướng – Những Phương Pháp Khai Cục Mới Nhất Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cờ Tướng – Những Phương Pháp Khai Cục Mới Nhất Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cờ Tướng – Những Phương Pháp Khai Cục Mới Nhất Cho Android - Iphone - IOS, Download Cờ Tướng – Những Phương Pháp Khai Cục Mới Nhất Free Ebook, Xem Sách Cờ Tướng – Những Phương Pháp Khai Cục Mới Nhất Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1