12987_p19371.jpg
12987_p19371.jpg
1

Ebook Cội Nguồn Tội Lỗi

Ebook Cội Nguồn Tội Lỗi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cội Nguồn Tội Lỗi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

ỘI NGUỒN TỘI LỖI bao gồm hai tiểu thuyết kể về số phận khác nhau của những người phụ nữ. Hoàn cảnh không may và trớ trêu đã đưa họ vào cuộc sống u buồn, bất hạnh.

“Bet-ty là một phụ nữ đã kết hôn, có gia đình, hai đứa con, một người chồng, có một em rể, một em dâu ở Ly-ông, có một bà mẹ chồng hàng tuần vẫn viết thư cho các con trai và cứ khoảng hai tháng một lần, bà lại tới ở Pari vài ngày xem họ sống ra sao…”. Trước khi lấy chồng, do ảnh hưởng từ môi trường sống mà Bet-ty đã có một lối sống lầm lỡ, sa ngã. Đến khi lập gia đình với Guy, nàng muốn bày tỏ quá khứ của mình với chồng nhưng không có cơ hội. Để rồi, cuộc sống với gia đình bên chồng đã khiến cho quá khứ của nàng có dịp tái diễn. Nàng bị đuổi ra khỏi nhà, sống một lối sống trụy lạc (Cội nguồn tội lỗi).

Còn với Lu-i-dơ, nàng phải đón nhận một sự thật đáng buồn từ người chồng sau bao năm chung sống rằng anh chưa bao giờ yêu cô, cưới cô chỉ vì bố anh ta muốn có một người phụ nữ trong nhà, thậm chí cưới cô cũng là để phản đối với bố và vì Lu-i-dơ là loại đàn bà mà bố anh ta rất có ác cảm… (Người đàn bà vị tha). Còn đau khổ và chua xót nào hơn trong hạnh phúc gia đình – nơi mà người phụ nữ gửi gắm và trân trọng nâng niu?


Download Ebook Cội Nguồn Tội Lỗi Miễn Phí, Tải Sách Cội Nguồn Tội Lỗi, Đọc Ebook Cội Nguồn Tội Lỗi Online, Ebook Cội Nguồn Tội Lỗi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cội Nguồn Tội Lỗi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cội Nguồn Tội Lỗi Cho Android - Iphone - IOS, Download Cội Nguồn Tội Lỗi Free Ebook, Xem Sách Cội Nguồn Tội Lỗi Trực Tuyến Online...