Ebook Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Hàng Ngày – Song Ngữ (Trọn Bộ 5 Cuốn)

Ebook Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Hàng Ngày – Song Ngữ (Trọn Bộ 5 Cuốn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Hàng Ngày – Song Ngữ (Trọn Bộ 5 Cuốn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Hàng Ngày - Song Ngữ (Trọn Bộ 5 Cuốn)
Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Hàng Ngày – Song Ngữ (Trọn Bộ 5 Cuốn)
Khi bắt đầu lên 2, bên cạnh việc được rèn luyện những kĩ năng sống đầu tiên, trẻ mầm non đã có thể thực hiện được những chức năng giao tiếp cơ bản nhất. Bộ sách Kĩ năng cho bé trong giao tiếp hàng ngày, với 5 tựa đầu tiên: Biết cảm ơn khi nhận, Biết xin lỗi khi sai, Mình cùng chơi nhé, Lời chào đi trước, Mẹ ơi con xin hứa, sẽ là trợ thủ đắc lực cho trẻ và các bậc phụ huynh, giúp bé giao tiếp ngoại ngữ tốt hơn.
Bộ sách với những tình huống gần gũi, sẽ hướng dẫn các bé chào hỏi mọi người, biết nói lời cảm ơn khi được giúp đỡ, biết xin lỗi khi sai, biết giao tiếp với bạn bè và học cách giữ lời hứa. Đặc biệt, với những câu giao tiếp đơn giản song ngữ Việt – Anh sẽ giúp bé làm quen và hứng thú hơn với tiếng Anh.
Hãy dành tặng cho bé bộ sách song ngữ này, để giúp bé làm quen với tiếng Anh hiệu quả nhất!


Download Ebook Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Hàng Ngày – Song Ngữ (Trọn Bộ 5 Cuốn) Miễn Phí, Tải Sách Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Hàng Ngày – Song Ngữ (Trọn Bộ 5 Cuốn), Đọc Ebook Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Hàng Ngày – Song Ngữ (Trọn Bộ 5 Cuốn) Online, Ebook Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Hàng Ngày – Song Ngữ (Trọn Bộ 5 Cuốn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Hàng Ngày – Song Ngữ (Trọn Bộ 5 Cuốn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Hàng Ngày – Song Ngữ (Trọn Bộ 5 Cuốn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Hàng Ngày – Song Ngữ (Trọn Bộ 5 Cuốn) Free Ebook, Xem Sách Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Hàng Ngày – Song Ngữ (Trọn Bộ 5 Cuốn) Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1