1

Ebook Combo Outlander (Trọn bộ 4 Tập)

Ebook Combo Outlander (Trọn bộ 4 Tập) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Outlander (Trọn bộ 4 Tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3
Combo Outlander (Trọn bộ 4 Tập) là bộ tiểu thuyết lịch sử xuyên thời gian của Diana Gabaldon. Bà đã dệt nên một câu chuyện đầy ma lực đan xen giữa lịch sử và thần thoại, nó chứa đầy những đam mê mãnh liệt và sự táo bạo.

Năm 1945, sau khi Chiến tranh thế giới thứ II kết thúc, Claire – một nữ y tá quân đội – vừa được trở về đoàn tụ cùng chồng là Frank Randall sau tám năm xa cách vì chiến tranh. Họ quyết định hưởng tuần trăng mật thứ hai tại vùng cao nguyên Scotland huyền bí. Một lần tình cờ, Claire dạo chơi lên ngọn đồi tiên nơi có vòng tròn đá cổ xưa và bị kéo về quá khứ tới năm 1743. Ở đó, cô bị các phe phái nghi ngờ là gián điệp, bị mắc kẹt trong những âm mưu ngấm ngầm và cuộc chiến giữa các lãnh chúa vùng cao nguyên với quân Anh.

Claire bị ép buộc kết hôn với một chiến binh trẻ người Scot để có được sự bảo vệ và an toàn. Claire bị giằng xé giữa hai cuộc hôn nhân, giữa lòng chungthủy và những khao khát đam mê, giữa hai người đàn ông khác xa nhau về mọi mặt trong hai cuộc đời không thể dung hòa…

Combo Outlander gồm:

Outlander – Chuồn Chuồn Hổ Phách 1
Outlander – Chuồn Chuồn Hổ Phách 2
Outlander – Vòng Tròn Đá Thiêng 1
Outlander – Vòng Tròn Đá Thiêng 2


Download Ebook Combo Outlander (Trọn bộ 4 Tập) Miễn Phí, Tải Sách Combo Outlander (Trọn bộ 4 Tập), Đọc Ebook Combo Outlander (Trọn bộ 4 Tập) Online, Ebook Combo Outlander (Trọn bộ 4 Tập) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Outlander (Trọn bộ 4 Tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Outlander (Trọn bộ 4 Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Outlander (Trọn bộ 4 Tập) Free Ebook, Xem Sách Combo Outlander (Trọn bộ 4 Tập) Trực Tuyến Online...