Ebook Combo Sách “Cạnh Tranh Bằng Sáng Tạo” (Tái bản, có bổ sung 2018) – Dave Trott

Ebook Combo Sách “Cạnh Tranh Bằng Sáng Tạo” (Tái bản, có bổ sung 2018) – Dave Trott đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Sách “Cạnh Tranh Bằng Sáng Tạo” (Tái bản, có bổ sung 2018) – Dave Trott với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Combo Sách “Cạnh Tranh Bằng Sáng Tạo” (Tái bản, có bổ sung 2018) - Dave Trott
COMBO SÁCH “CẠNH TRANH BẰNG SÁNG TẠO” (TÁI BẢN, CÓ BỔ SUNG 2018) – DAVE TROTT
Dù là nhân viên hay chủ doanh nghiệp, bạn đều đang ở trong một cuộc cạnh tranh. Là doanh nghiệp, bạn cần vượt trội hơn đối thủ để bán được hàng và phát triển. Là người đi làm, bạn cần cạnh tranh với những nhân viên khác để nhận được những cơ hội tốt nhất. Vậy lợi thế của bạn trong cuộc cạnh tranh đó là gì?
Dave Trott, huyền thoại sáng tạo Anh quốc đã nói: “Sáng tạo là lợi thế bất-công cuối cùng còn được pháp luật cho phép.” Gì ghê vậy, mà đúng thiệt đó – nếu bạn thật sự hiểu và biết cách sử dụng sáng tạo, bạn sẽ thấy nó ghê hổng thua… mafia luôn.
Nếu bạn chọn sáng tạo là lợi thế cạnh tranh của mình, để:
– Dù là sinh viên hay chưa có kinh nghiệm, bạn vẫn có cách ứng tuyển thành công những công ty oách nhất với mức lương cầu-được-ước-thấy.
– Là dân agency thì sáng tạo là máu thịt rồi, combo này giúp bạn “bơm máu” liên tục để vượt qua hàng loạt “trận chiến” mỗi ngày.
– Mang dân creative nhưng còn dính chữ “junior”, nhỏ tuổi đâu nhất thiết phải nghĩ nhỏ – làm nhỏ. Combo này sẽ giúp bạn nổi bật mọi lúc mà không bật-ngửa.
– Marketer thì chẳng cần quan tâm đến sáng tạo ư? Sai bét nhé, nếu xét về “đồ chơi” cho sáng tạo thì marketer có đến 6P còn agency chỉ có 1P (Promotion). Có nhiều “hàng” mà không biết “chơi” thì thật phí!
– Là người ngoài thôi, hổng làm gì về sáng tạo – marketing cả? Có sao đâu bạn ơi, sáng tạo và marketing cuối cùng là chuyện “người thuyết phục người” thôi, trong công việc và cuộc sống ai chả phải thuyết phục một ai đó. Bật mí thêm là trong này còn có bí kíp tán gái chọn vợ cưa bồ nữa nè – cũng là sáng tạo và marketing luôn đó!
Combo 4 quyển sách từ tác giả sáng tạo best-seller Dave Trott ban đầu được lập ra cho bà con… mua liền 1 lúc, khỏi phải click nhiều trang – vì đã đọc một quyển thì chẳng thể nào không đọc các quyển kia. Combo này sẽ cho bạn:
– Cách hiểu đúng, nghĩ khác và làm nhanh về sáng tạo cũng như cách ứng dụng vào mọi tình huống trong công việc lẫn cuộc sống.
– Nhiều ví dụ minh hoạ cụ thể về cách dùng sáng tạo để thoát thế bí trước những thách thức thường gặp hay khó đỡ trong công việc, phần nhiều là ngành sáng tạo, quảng cáo và marketing.
– Những thấu hiểu (insight) giữa người với người mà chẳng một báo cáo nghiên cứu thị trường nào có thể cho bạn, đặc biệt là nhiều mẹo làm việc cùng đồng đội sáng tạo (dân junior đến kỳ cựu lão làng, marketer đến account, planner lẫn design và art) hay tuyệt cú mèo!
– Cuối cùng là luôn thắp lửa để bạn vững tin và hừng hực khí thế sáng tạo, vì “sáng tạo chẳng thể thiếu nỗ lực”.
Anh Huỳnh Vĩnh Sơn, Senior Copywriter bồi hồi chia sẻ: “Nhớ ngày nào in từng bài blog của bác Dave Trott ra đọc để củng cố niềm tin junior. Nay cầm trên tay bản tiếng Việt đủ bốn cuốn của bác mà vui như hồi 15 kí lô về trước”.
* Có gì trong các ấn phẩm tái bản version 2018:
[1] Thêm nhiều chuyện mới bổ sung từ blog của Dave Trott.
[2] Bài phỏng vấn và trao đổi chi tiết về cuộc đời và sự nghiệp của Dave Trott, những “nguyên liệu” để tạo nên kiểu nghĩ – cách viết rất “quái” của soái-ca-sáng-tạo. 
[3] Nhiều minh hoạ thú vị từ góc nhìn của người bạn Vương Quốc Bảy Bủm.
* Trích ngang về “soái ca sáng tạo” Dave Trott:
– Một trong những Giám đốc sáng tạo có ảnh hưởng nhất kể từ sau David Ogilvy và Bill BernBach
– Copywriter huyền thoại và “người thầy lớn” của ngành Quảng cáo Anh quốc
– Người sáng lập 4 agency đạt nhiều giải thưởng: Gold Greenlees Trott, Bainsfair Sharkey Trott, Walsh Trott Chick Smith và The Gate London
* Nhận xét về sách của Dave Trott:
“Sơn đã theo dõi các bài viết của bác Dave Trott từ ngày mới vào ngành, và mỗi bài viết mới đều được giới sáng tạo hú hét truyền tay nhau.” – anh Huỳnh Vĩnh Sơn, tác giả sách “Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình”
“Mình rất thích cách viết từng phần nhỏ, đọc rất rõ ràng và dễ hiểu. Cách dùng từ ngữ thực tế – hài hước, rất “dễ vào” trong bối cảnh cuối năm việc ngập đầu. Từng chủ đề quan trọng của Marketing như Thương Hiệu, Sáng tạo, Quảng cáo, Sản phẩm… đều có chương riêng bàn luận sâu. Lâu lắm rồi mới đọc được sách hay như vậy” – anh Lưu Vĩnh Phú, Head of Research – Vinamilk
 “Một cuốn sách viết cho hai bán cầu. Dù ở chiều nào của tư duy, bạn vẫn bắt gặp nhiều chi tiết đáng giá. Không trau chuốt mà đau buốt. Thỉnh thoảng cười hì hì” – anh Bút Chì – Tác giả sách “Làm Bạn Với Hình, Làm Tình Với Chữ”
“Không giáo điều, không luật lệ, mỗi câu chuyện cho tôi một bài học thâm thúy từ ‘trường đời’ của một bậc thầy về quảng cáo có vốn sống phong phú.” – chị Lâm Hồng Lan – Group Corporate Communication Director & Training Leader Ogilvy Group Vietnam”


Download Ebook Combo Sách “Cạnh Tranh Bằng Sáng Tạo” (Tái bản, có bổ sung 2018) – Dave Trott Miễn Phí, Tải Sách Combo Sách “Cạnh Tranh Bằng Sáng Tạo” (Tái bản, có bổ sung 2018) – Dave Trott, Đọc Ebook Combo Sách “Cạnh Tranh Bằng Sáng Tạo” (Tái bản, có bổ sung 2018) – Dave Trott Online, Ebook Combo Sách “Cạnh Tranh Bằng Sáng Tạo” (Tái bản, có bổ sung 2018) – Dave Trott Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Sách “Cạnh Tranh Bằng Sáng Tạo” (Tái bản, có bổ sung 2018) – Dave Trott Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Sách “Cạnh Tranh Bằng Sáng Tạo” (Tái bản, có bổ sung 2018) – Dave Trott Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Sách “Cạnh Tranh Bằng Sáng Tạo” (Tái bản, có bổ sung 2018) – Dave Trott Free Ebook, Xem Sách Combo Sách “Cạnh Tranh Bằng Sáng Tạo” (Tái bản, có bổ sung 2018) – Dave Trott Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1