1

Ebook Combo Sách: Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

Ebook Combo Sách: Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Sách: Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Combo Sách: Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành CôngCOMBO SÁCH: GIAO TIẾP CHUYÊN NGHIỆP ĐỂ BÁN HÀNG THÀNH CÔNG
Mã sản phẩm: 89362082
Tác giả : 
 
NXB: Minh Long book tổng hợp
 
 
Năm xuất bản : 2018
Số trang : bộ 4 cuốn
Khối lượng : 1500 grams
Bìa : Mềm – tay gập
Nếu bạn muốn bán được sản phẩm, bạn không thể chỉ dựa hoàn toàn vào chất lượng, mẫu mã hay thương hiệu của những sản phẩm đó. Thị trường cạnh tranh đầy rẫy những sản phẩm còn tốt hơn thể, vậy thì bạn dựa vào đâu để cạnh tranh?

Giao tiếp với khách hàng chính là chìa khóa, giải quyết vấn đề này. Chỉ khi bạn tiếp cận khách hàng một cách chuyên nghiệp, tư vấn chu đáo, đưa đến những lời gợi ý chân thành, hữu ích, bạn mới chinh phục được công chúng, biến họ trở thành khách hàng của bạn.
 
9 bài học về tài ăn nói trong bán hàng 
Để giành được lợi thế trong giới bán hàng thì phải giỏi ăn nói, thế nhưng nếu bạn không giỏi ăn nói thì phải làm sao? Cuốn cẩm nang  gói gọn tất tần tật những kỹ năng mà bạn có thể học được ‘ngay lập tức’ nhờ có những phân tích chi tiết; tình huống gần gũi với thực tế bán hàng thông qua 47 kỹ năng được chia thành 9 bài học vô cùng dễ hiểu.
Mỗi một kỹ năng đều có phần giới thiệu chung, tiếp đến là tình huống thực tế và phân tích tích tình huống, cuối cùng là những kỹ năng giao tiếp siêu cấp giúp bạn hiểu và thực hành được ngay và luôn. 
 
Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ
 Trong xã hội thông tin hiện đại, sự im lặng không còn là vàng nữa, nếu không biết cách giao tiếp thì dù là vàng cũng sẽ bị chôn vùi. Trong cuộc đời một con người, từ xin việc đến thăng tiến, từ tình yêu đến hôn nhân, từ tiếp thị cho đến đàm phán, từ xã giao đến làm việc… không thể không cần đến kĩ năng và khả năng giao tiếp. Khéo ăn khéo nói thì đi đâu, làm gì cũng gặp thuận lợi. Không khéo ăn nói, bốn bề đều là trở ngại khó khăn.
 
Cuốn sách  của Trác Nhã sẽ giải đáp cho bạn đọc những câu hỏi đó. Cuốn sách với ngôn từ rõ ràng, gần gũi với cuộc sống sẽ mang đến những kĩ năng và phương pháp giao tiếp thực dụng, chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn đọc.
Giá trị của cuốn sách nằm ở chỗ tác giả đã dốc hết tâm sức nghiên cứu về các kĩ năng và quy tắc giao tiếp để đúc kết, truyền tải vào trong những trang sách khiến cho người đọc cảm thấy cuốn hút, và học hỏi được nhiều kĩ năng giúp cho bạn đọc tự tin và thành công trong việc giao tiếp.
 
Giao tiếp chuyên nghiệp để bán hàng thành công
Sản phẩm là sinh mạng thì bán hàng chính là linh hồn của nó. Để sản phẩm của bạn trở nên nổi bật và có đủ khả năng cạnh tranh trong thị trường hiện nay thì bạn cần phải khiến sản phẩm đó trở nên sinh động và cuốn hút với công chúng. Nói cách khác, bạn cần phải sử dụng nghệ thuật ngôn từ của bản thân để thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm của mình.
 sẽ đưa đến cho bạn những phương pháp, kỹ năng căn bản, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau khi giao tiếp với khách hàng. Những kỹ năng này sẽ đặc biệt hữu ích, giúp bạn xây dựng được một hình ảnh làm việc chuyên nghiệp, đáng tin cậy và thành công gia tăng doanh số.
 
Những cấm kị khi giao tiếp với khách hàng
Đã bao giờ bạn gặp phải tình huống vì một lời nói, hành động của mình khiến khách hàng cảm thấy dè chừng, khó xử?
 
Đã bao giờ bạn cảm nhận được sự bất mãn, từ chối của khách hàng khi bạn đang giới thiệu về sản phẩm?
 
Đã bao giờ bạn vô tình khiến khách hàng tức giận và đổi ý vào phút chót?
Nguyên nhân phía sau dẫn đến các tình huống này chính là vì bạn vô tình đã phạm phải . Do đó, bạn ngoài việc trau dồi, nâng cao kỹ năng giao tiếp, bạn cũng cần tìm hiểu rõ về những điều cấm kị mà bạn chắc chắn không được mắc phải để thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm của mình.

Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Combo Sách: Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công Miễn Phí, Tải Sách Combo Sách: Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công, Đọc Ebook Combo Sách: Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công Online, Ebook Combo Sách: Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Sách: Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Sách: Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Sách: Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công Free Ebook, Xem Sách Combo Sách: Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công Trực Tuyến Online...

ƯU ĐÃI HÔM NAY - TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẶNG MÓC KHÓA SPIDER-MAN MIỄN PHÍ 100% CHO MỌI KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ.